Báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh

Rate this post

Tình hình kinh tế xã hội của nước ta đang phát triển từng ngày. Kéo theo đó là nhu cầu cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất cũng ngày một tăng. Thế nên bê tông nhựa nóng đang là một trong nhưng vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong quá trình cải tạo cho các công trình hiện nay. Để hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu làm bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh. Chúng tôi xin gửi tới  quý khách hàng một số lưu ý khi làm bê tông nhựa nóng. Hi vọng qua bài viết quý khách hàng có thể nắm được những thông tin hữu ích

Giới thiệu về bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh

Bê tông nhựa nóng hay còn được gọi là bê tông nhựa asphalt. Đây là hỗn hợp các cốt liệu như đá dăm, cát, bột khoáng… Được trộn và đốt nóng chảy nhựa đường. Sau đó trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn.

thi-cong-be-tong-nhua-nong-tai-tay-ninh-1

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh

Bê tông nhựa là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Chúng thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường sá đô thị… Bê tông nhựa bao gồm hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối. Chúng thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường mềm.

Có những loại bê tông nhựa nóng nào?

Bê tông nhựa nóng hiện nay được sản xuất bao gồm nhiều chủng loại và được áp dụng cho việc làm mới. Sửa chữa, nâng cấp mặt đường ôtô, bến bãi, đường phố, quảng trường…,  bao gồm 2 chủng loại chính:

Bê tông nhựa thường là một hỗn hợp. Chúng bao gồm hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70). Chúng được phối trộn đồng nhất với nhau theo một tỷ lệ nhất định tại điều kiện nhiệt độ cho phép. Hỗn hợp bê tông nhựa được dùng để thảm lớp mặt của nền đường nhằm mục đích bảo vệ nền hạ tránh sự tác động trực tiếp từ môi trường và phương tiện giao thông.

Bê tông nhựa nóng Polymer là một loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần chất kết dính là nhựa đường polymer, được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường để ứng dụng vào những hạng mục giao thông có yêu cầu kỹ thuật cao

thi-cong-be-tong-nhua-nong-tai-tay-ninh-2

Bê tông nhựa nóng hiện nay được sản xuất bao gồm nhiều chủng loại và được áp dụng cho việc làm mới

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh

Bảng báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tây Ninh phụ thuộc vào sản phẩm bê tông nhựa nóng bạn lựa chọn hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng. Vì giá của dịch vụ phụ thuộc vào địa điểm cũng như khối lượng bê tông nên để có được giá cả chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Trường An Pacific.

Do đặc thù của nguyên vật liệu đầu vào, vị trí thi công thuộc địa bàn tỉnh nào nên giá thảm bê tông nhựa nóng, bê tông asphalt, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa hạt mịn, bê tông nhựa hạt trung, bê tông nhựa hạt thô, bê tông nhựa chặt C9.5, C12.5, C19, C25 luôn biến động có thể tăng hoặc giảm nên để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0977 591 692 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất