SƠ LƯỢC VỀ THI CÔNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT.

  • Công trình hạ tầng kỹ thuật là các cơ sở hạ tầng dành cho dịch vụ công cộng; như hạ tầng giao thông, thông tin liên lạc, điện, nước, rác thải,..Ở Việt Nam, người dân thường gọi cơ sở hạ tầng bằng cái tên quen thuộc đó là điện, đường, trường, trạm. Những công trình này thường do các tập đoàn của chính phủ hoặc tư nhân đảm nhận, thuộc sở hữu công hoặc sở hữu tư nhân.

2. Vài nét sơ lược về một số hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiêu biểu:

2.1  Hệ thống kỹ thuật hạ tầng đô thi là tập hợp công tác thiết kế, thi công các công trình thiết bị kỹ thuật của đô thị. Các hệ thống giao thông đô thị, cung cấp nước sinh hoạt, thoát nước mưa, thoát nước thải, xử lý rác thải, cung cấp điện, đường dây thông tin, cung cấp nhiên liệu đốt  vv. Những hệ thống thiết bị kỹ thuật này nhằm đảm bảo tiện nghi trong sinh hoạt và trong sản xuất của cộng đồng dân cư đô thị.

Là đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại tphcm trong nhiều năm qua, Xây Dựng Trường An Pacific đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi đã và đang nhận thi công các dự án xây dựng hạ tầng không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh lận cận khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An….vv

Thi công hạ tầng kỹ thuật tại Long An
  • Xây dựng hầm chui
  • Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường
  • Xây dựng hệ thống thoát nước
  • Xây dựng cầu kênh
  • Thi công làm đường nhựa trên nhiều tuyến đường
  • San lấp mặt bằng
  • Phá dỡ công trình…

Mọi giai đoạn thi công hiện đang được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp!

Lý do chọn Xây Dựng Trường An Pacific – đơn vị thi công hạ tầng uy tín tại TP.HCM

Nhiều kinh nghiệm

Có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua, với thế mạnh là đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xây dựng đường xá, cầu cống, san lắp mặt bằng…được khách hàng đánh giá cao.

Thảm bê tông nhựa nóng tại Quận 9

Sở hữu máy móc – thiết bị đa dạng và hiện đại

Làm việc xuất phát từ tâm và thể hiện bằng sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đầu tư một số máy móc  cần thiết để phục vụ cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn như: máy xúc đào, xe lu, xe ủi, xe tải tự đổ, xe nâng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng.

Những máy móc thiết bị này chính là thế mạnh của Xây Dựng Trường An Pacific trong quá trình thi công hạ tầng tại tphcm, góp phần tăng sự hiệu quả và tiến độ được đảm bảo, tiết kiệm được chi phí về nhân công.

Đội ngũ thợ có chuyên môn cao – chu đáo – tận tình

Việc thi công xây dựng cơ sở hạ tầng cần phải có nguồn nhân lực dồi dào để thực hiện nhiều công việc khác nhau trên công trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ lái, thợ thi công đảm bảo nhiều kinh nghiệm thực tế. Được thao gia huấn luyện và đào tạo an toàn, xử lý công việc nhanh, linh hoạt, chăm chỉ.

Thi công thảm nhựa nóng tại Tân Phú

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

CÔNG TY TNHH TK XD TRƯỜNG AN PACIFIC

HOTLINE 0906991692 Giải đáp thắc mắc vui lòng call hoặc Zalo để được tư vấn.