#Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Cuộc sống đang ngày càng phát triển, mức sống của người dân dần tăng cao, kéo theo nhu cầu về chất lượng của cuộc sống cũng được nâng lên. Do đó, trải thảm nhựa lên những con đường đất là nhu cầu tất yếu để có những đoạn đường đẹp, khang trang, sạch sẽ. Vì vậy, thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình cũng chính là một vấn đề đang rất được quan tâm. Hơn nữa, đơn vị thi công uy tín Trường An Pacific cũng là một cái tên đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Cùng tìm hiểu thêm về bê tông nhựa nóng và công ty này trong bài viết sau đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình là gì?

Bê tông nhựa nóng là một hỗn hợp gồm : đá, cát, bột khoáng và nhựa đường. Một loại vật liệu đang được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay khi thi công làm đường nhựa. Bê tông nhựa nóng cũng được phân ra rất nhiều loại tùy vào đặc tính.

Ví dụ như phân loại dựa theo vật liệu ta sẽ có bê tông hạt cỡ thô, hạt trung, hạt mịn và hạt cát. Còn nếu phân loại theo kết cấu sử dụng thì sẽ có loại I, loại II.

Nhưng phổ biến bậc nhất hiện nay vẫn là dùng bê tông nhựa nóng. Vì những đặc tính tiện lợi như dễ thi công, kết cấu chặt chẽ, mỹ quan……

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bê tông dành cho những mục đích khác nhau như: nâng cấp đường cho xe ô tô, đường phố,quảng trường, nhưng chung quy thì đều sẽ có 2 loại chính đó là bê tông nhựa nóng thường và loại bê tông nhựa nóng Polymer.

– Bê tông nhựa nóng thường: là một hỗn hợp gồm các loại đá dăm, cát, bột khoáng kết hợp với chất kết dính nhựa đường tỉ lệ 60/70 tạo thành một hợp chất đồng nhất với tỷ lệ và nhiệt độ chuẩn nhất định. Bê tông nhựa nóng cũng thường sử dụng để bảo vệ mặt nên tránh được những tác động trực tiếp đến từ môi trường nhất là các phương tiện giao thông.

– Bê tông nhựa nóng Polymer: là một loại bê tông nhựa khác rất đặc biệt vì thành phần kết dính chính là nhựa đường Polymer, được dựa trên mức tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 để ứng dụng vào trong các công trình yêu cầu kỹ thuật cao vì đã có thể cải thiện một số đặc tính của bê tông nhựa thông thường.

Chính vì những đặc điểm kể trên mà loại bê tông này được sử dụng rộng rãi thay thế bê tông thường.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình nên chọn đơn vị nào?

Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific đã được thành lập từ lâu và cho đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Trường An Pacific luôn được khách hàng biết đến như một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sản xuất bê tông và cung cấp các sản phẩm bê tông nhựa nóng, nguyên vật liệu cung cấp cho các công trình và thực hiện thi công các công trình giao thông như cầu đường, đường quốc lộ, đường tỉnh lộ, cũng như các hạ tầng giao thông khác của các khu công nghiệp, khu dân cư… Trường An Pacific là cái tên đã góp phần không nhỏ trong hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực.

Trường An Pacific luôn cam kết với khách hàng rằng:

– Phản hồi nhanh chóng sau khi hệ thống nhận được yêu cầu hay đặt hàng của khách hàng.

– Sản phẩm cung cấp đạt chuẩn chất lượng, đủ số lượng và giao hàng cho khách đúng thời gian theo yêu cầu.

– Luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu đã được xác định của khách hàng ở mức chất lượng cao nhất bằng công việc duy trì và cải tiến một cách không ngừng hệ thống quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

– Không ngừng đầu tư nguồn lực thỏa đáng vào nguồn nhân lực và công nghệ để đảm bảo được sự phát triển ổn định, lâu dài của các doanh nghiệp.

– Các mối quan hệ liên quan với khách hàng và đối tác được xây dựng trên tinh thần hợp tác để đôi bên cùng phát triển.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình Trường An Pacific – đảm bảo uy tín, chất lượng bậc nhất

Trường An Pacific là đơn vị chuyên nhận thi công bê tông nhựa nóng cho tất cả các công trình. Công ty có trang thiết bị máy móc cực hiện đại phục vụ thi công cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất là tiến độ khi thi công vì chủ yếu sẽ thi công vào ban đêm lúc mà ít xe cộ lưu thông.

Hiểu được điều đó nên Trường An Pacific luôn có trang bị các loại máy móc chuyên dụng phục vụ thi công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc hiệu suất cực cao để hoàn thành công việc.

Với phương châm ”Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công“, vì thế Trường An Pacific không ngừng hoàn thiện và đầu tư đổi mới để phục vụ khách hàng. Công ty Trường An Pacific cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng giúp đảm bảo và dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Là một địa chỉ tin cậy, Trường An Pacific chắc hẳn sẽ là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn cho công trình thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình của mình. Hy vọng qua bài viết trên đây, khách hàng đã hiểu rõ hơn và có thể đưa ra được lựa chọn tối ưu cho mình. Khách hàng cũng có thể truy cập vào địa chỉ thicongbetongnhuanong.com để tìm hiểu thêm hoặc đặt hàng ngay.