#Thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Mỹ Tho Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Công ty Xây Dựng Trường An Pacific sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao,… cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường An đã có cơ hội góp phần xây dựng nhiều công trình bền bỉ và khang trang, giúp cải thiện và nâng cao cơ sở hạ tầng. Trong bài viết sau, Trường An Pacific sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Mỹ Tho nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung.

Phân loại bê tông nhựa nóng

Đơn vị thường phân loại bê tông nhựa nóng theo các loại như sau:

Bê tông nhựa nguội

Bê tông nhựa nguội sẽ được trộn ngay ở nhiệt độ thường (khoảng 37 độ C đến 55 độ C). Điều kiện tối thiểu để có thể sử dụng loại vật liệu này là cho xe lưu thông bình thường từ 4 đến 6 tháng thì mặt đường bê tông mới được hình thành và đạt độ cứng mong muốn.

Thông thường, với loại bê tông này thì Trường An Pacific sẽ ứng dụng cho các công trình ở khu vực nông thôn với mật độ xe lưu thông từ trung bình đến cao và có giới hạn tải trọng dưới 10 tấn. Điều này sẽ tránh được hiện tượng hư hỏng nhanh chóng và việc hình thành mặt đường chậm hơn so với dự kiến.

Trường An Pacific chuyên thi công bê tông nhựa tại quận Bình Thủy

Bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng là hỗn hợp các vật liệu được nung chảy và trộn đều ở nhiệt độ cao (từ 140 độ C – 160 độ C), nhằm đảm bảo hỗn hợp phải được tan chảy hoàn toàn và kết dính với các hạt nhựa, đạt độ kết dính. Khi thi công trải nhựa nóng, cần tiến hành ở nhiệt độ yêu cầu là 90 độ C – 100 độ C.

Đây là loại được dùng khá phổ biến để thi công trải bê tông nhựa. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng được ứng dụng như: Quốc lộ, đường nội thành, đường tránh quốc lộ,…. và cả những công trình ở nông thôn. Điều kiện, khi tiến hành thi công cần phải có thời gian đủ dài để nhựa khô & hình thành mặt đường trước khi đưa vào sử dụng và cho phép lưu thông.

Chi phí thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Mỹ Tho phụ thuộc những yếu tố nào?

Việc tìm kiếm một đơn vị thi công nhựa đường cho khu vực Thành Phố Mỹ Tho không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với một quy trình làm việc khoa học thì không phải điều dễ dàng. Có rất nhiều đơn vị niêm yết báo giá thi công thấp nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trải nhựa bê tông mà quý khách hàng cần nắm rõ để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

– Điều kiện thi công: Với một địa hình khắc nghiệt sẽ đòi hỏi đội ngũ thợ thi công có trình độ chuyên môn cao cũng như chịu được áp lực lớn trong quá trình làm việc.

– Khối lượng thi công: Thông thường, chi phí sẽ tỷ lệ thuận với khối lượng thi công nhưng đối với một những đơn vị uy tín thì họ sẽ các biết tận dụng và cân đối để tiết kiệm được nguyên vật liệu cũng như nguồn nhân công.

– Tiến độ thi công: Nếu chủ đầu tư cần hoàn thành công trình trong thời gian sớm thì cần huy động nguồn nhân công nhiều, từ đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Chất lượng công trình: Một số nhà đầu tư vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị có bằng giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng. Điều này sẽ làm cho các công trình nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp và gây ra rất nhiều bất tiện cho cuộc sống của người dân. Chất lượng luôn đi đôi với chi phí.

Nhưng lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Mỹ Tho

Khi lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại một đơn vị xây dựng, cần tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp & uy tín. Một số điểm cần lưu ý như:

– Một đơn vị/công ty xây dựng đáng tin cậy sẽ có trụ sở làm việc cụ thể, số điện thoại rõ ràng và website chính thống,… để khách hàng dễ dàng liên hệ và cập nhật thông tin khi có nhu cầu.

– Xem xét hồ sơ năng lực của công ty thông qua những công trình, dự án đã hoàn thiện. Điều này có thể cho bạn biết trình độ cũng cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị và mức độ uy tín của đơn vị thi công.

– Không nên quá tin vào những đơn vị có báo giá quá rẻ so với mức sàn của thị trường. Hãy tham khảo nhiều đơn vị để có thể nắm bắt được giá thị trường và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

– Cẩn thận với những thông tin về dịch vụ trải thảm nhựa nóng được in trên các tờ rơi trên cột điện hay nhét vào cổng nhà, bởi vì phần lớn đó là những thông tin không đáng tin cậy.

Nhưng lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng

Qua bài viết, Trường An Pacific chia sẻ một số thông tin về dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Mỹ Tho và những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đọc giải quyết được những thắc mắc đang gặp phải.