Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre Trường An Pacific chất lượng, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Thảm bê tông nhựa nóng là vật liệu phổ biến trong các công trình giao thông như đường cao tốc, đường nội bộ nhà máy, khu công nghiệp, đường nông thôn, bãi đỗ xe, và khu dân cư. Với tính năng bền bỉ và dễ thi công, các chủ đầu tư và nhà thầu thường chọn loại vật liệu này. Để đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre đã ra đời.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công uy tín, hãy liên hệ Trường An Pacific, chuyên thi công nhựa nóng hàng đầu miền Nam. Chúng tôi cung cấp các gói thi công trọn gói với giá tốt. Liên hệ hotline 0906 991 692 để được tư vấn chi tiết!

Lưu ý lựa chọn dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre

Khi bạn tiến hành lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một công ty thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre nào đó, cần phải chú trọng tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như sự uy tín của công ty đó. Một số lưu ý cần thiết có thể kể đến là:

⚠️ Không nên quá tin vào các quảng cáo giá quá rẻ. Trên thực tế, nếu với mức giá chưa tới 1 triệu đồng cho 1 lần thực hiện công tác thảm bê tông là điều không thể nào. Với giá tiền như vậy, không thể đủ để trang trải tiền nhân công cũng như thiết bị sử dụng.

⚠️ Cẩn thận với các thông tin dịch vụ thảm nhựa nóng trên những tờ rơi dán trên cột điện, tờ rơi nhét vào cổng nhà, phần lớn các thông tin đó không đáng tin. Vì các đơn vị uy tín thường sẽ không dùng cách marketing như vậy.

⚠️ Một công ty đáng tin cậy là khi công ty có số điện thoại rõ ràng, có website và địa địa chỉ cụ thể, rõ ràng để mọi người có thể liên hệ cũng như cập nhật thông tin bất cứ lúc nào.

Không cần phải tốn thời gian nghĩ ngợi gì nhiều khi có chúng tôi – Công ty Trường An Pacific ở đây, luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi luôn trong trạng thái tiếp nhận mọi vấn đề liên quan đến nhu cầu thi công trải bê tông nhựa nóng, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách ngay từ lần đầu sử dụng.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre Trường An Pacific tại sao nên lựa chọn

Tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công nhựa nóng, thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre Trường An Pacific chúng tôi đã thi công và giúp giải quyết nhu cầu của rất nhiều khách hàng, nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ người dân. Chúng tôi mở rộng chi nhánh khắp các quận huyện trên địa bàn các tỉnh miền Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng phục vụ, thời gian thi công, đảm bảo sẽ có mặt một cách nhanh nhất có thể để xử lý tình trạng của khách hàng.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà bạn có thể lưu ý về Trường An Pacific:

✔️ Thời gian phục vụ 24/7 bất kể là ngày đêm hay lễ Tết.

✔️ Đội ngũ thợ kỹ thuật có trình độ chuyên môn lâu năm, tận tâm, thân thiện với khách hàng.

✔️ Hệ thống thiết bị thi công luôn được cải tiến liên tục, cập nhật theo công nghệ mới nhằm tăng hiệu suất công việc ở mức cao nhất.

✔️ Xe bồn vận chuyển có nhiều kích cỡ phù hợp vận chuyển cho mọi vị trí địa lý.

✔️ Giá cả cạnh tranh, có nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng mới cũng như khách hàng cũ.

✔️ Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm trở lên áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Các bước thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre chất lượng

Nếu các bạn đang muốn hỗ trợ thi công về thảm bê tông nhựa nóng và đây là lần đầu tiên bạn đến với dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc cho từng bước quy trình để làm sao có thể theo dõi tiến độ một cách tốt nhất đúng không?

Chúng tôi hiểu rõ được tâm lý này của khách hàng, nên sau đây là sự trình bày về các bước thi công thảm bê tông nhựa nóng của Trường An Pacific chúng tôi muốn gửi đến các bạn khách hàng tham khảo trước khi thực hiện:

Bước 1. Tưới lớp nhựa dính bám trên mặt đường thi công

✔️ Các công đoạn làm sạch phải được xem xét và phê duyệt trước khi bơm nhựa dính. Bố trí kết cấu phù hợp tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng để tưới dính hiệu quả.

✔️ Có thể rắc nhũ CRS1 bằng vòi phun nhựa đặc biệt. Tùy theo lượng nhựa rắc mà có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật tương ứng để rắc nhựa chính xác.

✔️ Chia chiều rộng thành nhiều dải phun nước. Khu vực tưới nhựa phải có một lượng nhựa bao phủ bề mặt, sau khi tưới. Nếu nhũ tương bị đổ khi tưới nhựa, hãy nhanh chóng lấp đầy nhũ tương bị đổ bằng cát hoặc đất. Sau đó cho vào thùng có hướng dẫn rõ ràng để thải bỏ.

✔️ Cách ly khu vực nơi nhựa đã được làm sạch và giữ thiết bị tránh xa trong bất kỳ trường hợp nào khi nhựa tưới chưa được phân tích. Tùy theo thời tiết, thời gian từ khi bơm nhũ tương CRS1 đến khi thi công lớp bê tông nhựa nóng thì tối thiểu là 1 giờ.

Bước 2. Chuyên chở bê tông nhựa nóng

✔️ Vận chuyển hỗn hợp bê tông nhựa nóng bằng xe ben từ trạm trộn đến công trường. Bể bồn phải được làm kín, sạch sẽ và tráng dầu chống dính ở đáy và thành bồn. Không sử dụng chất bôi trơn, cặn dầu hoặc dung môi hòa tan nhựa đường để quét đáy và thành xe.

✔️ Phương tiện vận chuyển nhựa đường nóng phải là phương tiện chuyên dụng có cách nhiệt và phủ bạt. Trước khi bơm hỗn hợp bê tông nhựa nóng vào phễu phun, cần kiểm tra nhiệt độ của bê tông nhựa nóng bằng nhiệt kế. Nếu nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ quy định thì nên loại bỏ và chuẩn bị phần nhựa nóng khác.

Bước 3. Tiến hành quá trình thi công rải thảm bê tông nhựa nóng

✔️ Trải bê tông bằng máy chuyên dụng. Có thể được bằng thủ công, đặc biệt là ở những khúc cua hẹp mà không thể mở bằng máy móc chuyên dụng. Yêu cầu người thợ bố trí thi công phải mang theo các dụng cụ cùng với máy móc để thực hiện các công việc phụ trợ cần thiết.

✔️ Lắp đặt hệ thống rải tiêu chuẩn cho máy rải: Cấu trúc của hệ thống rải tiêu chuẩn phụ thuộc vào loại cảm biến của máy rải. Khi lắp đặt hệ thống này, hãy đảm bảo tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị và đảm bảo rằng cảm biến ổn định trong hệ thống theo đúng tiêu chuẩn này. Hỗn hợp của bê tông nhựa nóng phải được cẩn thận rải bằng máy. Trừ những vị trí khó mà máy không thể rải được thì ta mới được phép sử dụng cách rải thủ công.

Bước 4. Tiến hành lu lèn lên hỗn hợp bê tông nhựa nóng

✔️ Quá trình lu lèn bê tông nhựa phải được thực hiện qua ba giai đoạn. Tần suất lăn của từng giai đoạn được xác định sau khi người giám sát kiểm tra bê tông nhựa. Nhiệt độ của hỗn hợp bê tông nhựa nóng đưa đến công trường phải nằm trong khoảng 120 độ C đến 165 độ C. Nhiệt độ tối thiểu để lu lèn sơ bộ 120 độ C.

✔️ Mặt khác, phạm vi nhiệt độ của các mức thảm nhựa nóng khác nhau và hiển thị các giá trị đáp ứng về yêu cầu mật độc chặt sẽ là khác nhau nên giám sát viên có kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp quyết định thi công phù hợp ngay tại đó.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre Trường An Pacific được đánh giá thế nào?

Ngày 08/01/2023:

Anh Trần Thanh Tuấn, ngụ ở xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đánh giá:

“Có hôm vào trời mưa lớn khiến cho mặt đường ngay chỗ mà công trường tôi thầu có dấu hiệu xuống cấp nặng, tôi cứ thắc mắc tại sao mới thi công vừa đó mà giờ lại xuất hiện như vậy. Tôi đã gọi cho thi công thảm bê tông nhựa nóng của Trường An Pacific để được tư vấn thì phía công ty cho tôi biết có cách nào thi công khắc phục được không. Chỉ tầm 30p sau, nhân viên của công ty đã có mặt tiến hành thi công. Tôi đánh giá rất cao công ty này.”

Ngày 12/02/2023:

Chị Nguyễn Thị Thúy Hiền ngụ ở xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đánh giá:

“Tôi vừa sử dụng qua dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Trường An Pacific, phải nói là tôi rất vừa ý với chất lượng dịch vụ ở đây cũng như kết quả đem lại. Nhân viên tư vấn thì niềm nở, thân thiện, thợ thi công tôi thấy có tay nghề cao, làm việc rất chuyên nghiệp, không gây ra ảnh hưởng đến môi trường xung quanh gần nơi thi công. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty và giới thiệu cho bạn bè sử dụng chung.”

Ngày 26/03/2023:

Chị Lê Hoàng Minh An ngụ ở xã An Định, huyện Cày Nam, tỉnh Bến Tre đánh giá:

“Tôi đã từng gọi thi công từ dịch vụ thi công thảm bê tông của các chỗ khác và khi ấy cảm thấy thực sự không hài lòng về thái độ các thợ và chất lượng công việc, được anh bạn trong nghề về công ty Trường An Pacific rất uy tín và có trách nhiệm với công việc nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ ở đây. Sau khi trải nghiệm tôi cảm thấy rất ưng bụng, giá cả cũng được báo rất chi tiết, thợ thi công thảm bê tông nhựa nóng thì vô cùng có tâm, còn có dịch vụ bảo hành.Tôi rất là hài lòng.”

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre của công ty Trường An Pacific chúng tôi để sử dụng. Đơn vị rất mong chờ được đón nhận cơ hội hỗ trợ thi công cho các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Trường An Pacific qua số 0906 991 692 nhé!