Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Đường Nông Thôn Trường An Pacific

Rate this post

inh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng khu đô thị. Trong số đó, thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn là công việc góp phần tạo nên các công trình đẹp hiện nay. Chính vì vậy điều này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Để hỗ trợ quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bảng báo giá trải nhựa đường nông thôn mới nhất của Trường An Pacific.

Bê tông nhựa nóng làm đường nông thôn có những loại nào?

Chúng tôi phân loại bê tông nhựa nóng như sau:

Bê tông nhựa nguội

Loại bê tông nhựa nguội này sẽ được trộn ở nhiệt độ thông thường ~ 37 độ C – 55 độ C. Điều kiện tối thiểu để sử dụng là phải cho thông xe bình thường và chạy từ 4 – 6 tháng thì mặt đường bê tông nhựa mới hình thành và đạt được độ cứng như mong muốn.

Đa số loại bê tông này thì Trường An Pacific chúng tôi làm cho các công trình làm đường nông thôn tại những khu vực có mật độ xe tham gia giao thông từ trung bình đến cao, nhưng sẽ giới hạn tải trọng < 10 tấn để tránh hiện tượng khi thông xe quá tải trọng tham gia giao thông sẽ làm hư hỏng nhanh chóng và hình thành mặt đường lâu hơn dự kiến.

Bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng là 1 hỗn hợp giữa các chất được nung, trộn ở nhiệt độ cao, trung bình từ 140 – 160 độ, nhằm đảm bảo tất cả các hỗn hợp được tan chảy và kết dính vào các hạt nhựa để tạo độ kết dính. Khi thi công nhựa nóng, nhiệt độ yêu cầu từ 90 độ C – 100 độ C.

Đây là loại bê tông được dùng phổ biến để thi công bê tông nhựa. Nhiều công trình đường xá được áp dụng như đường nội thành, Quốc lộ, đường tránh quốc lộ, và áp dụng cả cho cả thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn. Điều kiện, khi thi công phải có thời gian để nhựa khô và hình thành mặt đường rồi mới được thông xe & lưu thông.

Phân loại bê tông nhựa nóng làm đường nông thôn
Phân loại bê tông nhựa nóng làm đường nông thôn

Vì sao nên thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn?

Thi công trải bê tông nhựa nóng cho đường nông thôn giúp mang đến nhiều lợi ích cho con người lẫn xã hội, cụ thể như:

– Thời gian báo giá và thi công trải nhựa đường nhanh chóng

– Sau khi thi công có thể sử dụng ngay lập tức

– Đường cho khả năng chịu trọng tải tốt, ít sản sinh bụi và ít hao mòn

– Xe trên đường lưu thông nhanh chóng, dễ dàng hơn

– Đường bằng phẳng nên chạy rất êm và ít gây tiếng ồn

– Cải thiện tình trạng giao thông đi lại tại các khu vực nông thôn, đảm bảo an toàn cho người dân.

– Công tác tu sửa, duy trì ít, giúp tiết kiệm chi phí.

– Có thể sử dụng trong thời gian dài có thể lên tới 50 năm.

Lợi ích khi thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn
Lợi ích khi thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn

Lưu ý lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một công ty thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn nào đó, cần tìm hiểu kỹ chất lượng cũng như sự uy tín của đơn vị đó. Một số lưu ý cần thiết có thể kể đến như:

– Một công ty xây dựng đáng tin cậy sẽ có số điện thoại rõ ràng, có website, địa địa chỉ cụ thể để khách hàng có thể liên hệ cũng như cập nhật thông tin bất cứ lúc nào.

– Xem hồ sơ năng lực của đơn vị thi công, sẽ nói cho bạn biết đơn vị đó đã thực hiện những công trình nào, cơ sở thiết bị vật chất ra sao, có uy tín hay không.

– Không quá tin vào các đơn vị báo giá quá rẻ so với thị trường. Nên tham khảo đơn giá tại nhiều đơn vị để nắm bắt giá thị trường cũng như lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

– Cẩn trọng với các thông tin dịch vụ thảm nhựa nóng trên các tờ rơi dán trên cột điện, nhét vào cổng nhà vì phần lớn các thông tin đó không đáng tin. Các đơn vị uy tín thường sẽ không dùng cách quảng cáo như vậy.

Lưu ý lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn
Lưu ý lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn

Thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn vì sao nên chọn Trường An Pacific

Trường An Pacific là nhà thầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bê tông nhựa nóng cho nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ tại đô thị lẫn nông thôn, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

– Thời gian thi công nhanh, đúng quy trình.

– Báo giá dịch vụ thi công đường nhựa nông thôn cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh chi phí.

– Công trình cho hiệu quả khai thác tốt, lưu thông được ngay sau khi thi công.

– Mặt đường nhựa mới tải trọng tốt, ít sinh bụi, ít bị hao mòn, bề mặt đẹp không bị lồi lõm.

– Chất lượng mặt đường bằng phẳng, phương tiện chạy tốc độ cao êm, ít tạo tiếng ồn.

– Trường An Pacific đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giấy tờ pháp lý

– Hỗ trợ xuất VAT đến doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin liên quan về thi công bê tông nhựa nóng đường nông thôn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0906.991.692 hoặc nhắn tin Zalo để được hỗ trợ tư vấn và báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.