Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại thì công ty Trường An Pacific là cái tên mà khách hàng sẽ không nên bỏ qua. Với đội thợ thi công bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp, công ty sẽ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thi công giá rẻ, chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp khách hàng có được chất lượng công trình tốt nhất. Cùng tìm hiểu về thi công bê tông nhựa nóng với thương hiệu Trường An Pacific uy tín trong bài viết dưới đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn

Bê tông nhựa nóng là gì

Bê tông nhựa chính là một loại vật liệu dùng trong xây dựng cực kỳ quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Thường sẽ là vật liệu hiện được sử dụng trong các dự án thi công xây dựng sân bay, nhà xưởng, thi công bãi đỗ xe, đường xá đô thị… Bê tông nhựa được biết là một hỗn hợp cấp phối bao gồm: đá, cát, các bột khoáng với nhựa đường, thường sẽ được sử dụng chủ yếu làm kết cấu cho phần mặt của đường mềm.

Bê tông nhựa là vật liệu mang tên tiếng Anh là Asphalt concrete là một loại vật liệu tổng hợp thường được sử dụng trong quá trình tiến hành thi công xây dựng đường, đường cao tốc, sân bay, bãi đỗ xe, và nhiều kiểu mặt đường khác nữa. Nó cũng thường sẽ được gọi đơn giản là nhựa đường nóng khi mà người ta nhắc đến mặt đường nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại có những thiết bị thi công nào?

Không chỉ có sở hữu được một đội ngũ công nhân cực kỳ chuyên nghiệp lành nghề mà công ty cũng có hệ thống thiết bị trong thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất của toàn bộ công ty có thể đáp ứng tốt tất cả yêu cầu trong việc thi công của quý khách hàng về cả thời gian cũng như về cơ cấu chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống 4 xe lu mục đích đa dạng chủng loại Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống 4 xe rùa dùng trong thảm nhựa nóng chuyên dụng. Có thể đáp ứng được cho quá trình xây dựng thi công những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương thuộc loại số CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty cũng còn sở hữu cho mình một hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa nóng cực lành nghề. Nhờ điều này mà toàn công ty đã có thẻ trúng thầu những dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm cực kỳ quan trọng tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại quy trình thi công cụ thể

Trường An Pacific không ngừng cố gắng để có thể mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ thi công làm đường cùng với các sản phẩm bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại chất lượng với mức giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty luôn có quy trình thi công bê tông nhựa nóng một cách cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi tiến hành bắt đầu thực hiện thi công thì nhân viên kỹ thuật – kỹ sư của Trường An Pacific sẽ nhanh chóng khảo sát địa điểm và kiểm tra độ lún, làm hạ tầng lu để có thể đảm bảo cho mặt bằng có thật sự đủ điều kiện thuận tiện nhất cho việc làm trải thảm nhựa được thuận lợi hay không.

– Bước 2: Bằng những công nghệ cùng với các loại máy móc hiện đại việc vệ sinh mặt bằng sẽ tiến hành cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo rằng mặt đường luôn sạch sẽ và không hề bị ướt ảnh hưởng nhất định đến chất lượng thi công cũng như độ kết dính của lớp nhựa nóng.

– Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường dạng lỏng tạo liên kết và giúp bám dính tốt cho thảm bê tông nhựa nóng theo các tiêu chuẩn 1kg/m2.

– Bước 4: Sử dụng các loại xe cơ giới thuộc loại khác như các loại xe lu, xe ủi..vv để thi công bê tông nhựa. Cần phải lu lèn hợp lý sao cho thật chặt bê tông nhựa và lu bảo dưỡng kỹ càng cho đường sau khi đã có thể hoàn thành thi công đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và theo dõi bảo dưỡng thật sự kỹ lưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Với uy tín dẫn đầu ở trong ngành, Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific đã thực hiện rất nhiều những dự án thi công các địa điểm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng trên hầu như tất cả địa phương trên địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả khu vực Huyện Bình Đại cùng nhiều Quận, Huyện khác.

Thi công đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng thời điểm hiện nay đang có rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu cần thực hiện khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn một đơn vị nhà thầu nào uy tín nhằm để có thể báo giá thi công bê tông nhựa nóng có mức giá rẻ mà yên tâm nhất về chất lượng.

Đặc biệt, tùy thuộc vào các yếu tố như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng với yêu cầu của khách hàng mà mức giá của việc thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific sẽ cam kết thực hiện đầy đủ nhất các khảo sát thực địa để có thêm thông tin chính xác cũng như lắng nghe những yêu cầu trong thi công của khách hàng sau đó mới thực hiện lên kế hoạch thi công và có một bảng báo giá thi công chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Trên đây chính là những thông tin quan trọng về thi công bê tông nhựa nóng Huyện Bình Đại cũng như dịch vụ này của công ty Trường An Pacific. Mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin mà khách hàng hiện đang quan tâm và giúp hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Trường An Pacific. Nếu khách hàng mong muốn được báo giá và tư vấn thi công miễn phí, khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com.