Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống con người dân dần tăng cao, kéo theo nhu cầu về chất lượng giao thông cũng được nâng lên. Do đó, trải thảm nhựa lên những con đường đất là một nhu cầu tất yếu để có những đoạn đường thật đẹp, khang trang, sạch sẽ. Vì vậy, thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An cũng chính là một vấn đề đang rất được quan tâm. Hơn nữa, đơn vị thi công Trường An Pacific cũng là một cái tên đang được nhiều khách hàng chọn và tin tưởng. Cùng tìm hiểu về bê tông nhựa nóng cùng công ty này trong bài viết sau đây.

thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Phú

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An là gì?

Bê tông nhựa nóng là một hỗn hợp có chưa: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường. Một loại vật liệu hiện nay đang được sử dụng phổ biến bậc nhất khi thi công làm đường nhựa. Bê tông nhựa nóng cũng đang được phân thành rất nhiều loại tùy vào đặc tính.

Ví dụ như phân loại dựa vào vật liệu ta sẽ có bê tông hạt cỡ thô, hạt cỡ trung, hạt mịn và hạt cát. Còn nếu phân loại dựa vào kết cấu sử dụng thì sẽ có loại I, loại II.

Nhưng phổ biến hàng đầu hiện nay vẫn là dùng bê tông nhựa nóng. Vì những đặc tính tiện lợi ví dụ như dễ thi công, kết cấu chặt chẽ, mỹ quan……

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại bê tông cho những mục đích khác nhau như: nâng cấp đường cho xe ô tô, đường phố,… nhưng chung quy thì đều sẽ có 2 loại chính đó là bê tông nhựa nóng thường và thứ hai là bê tông nhựa nóng Polymer.

– Bê tông nhựa nóng thường: là một hỗn hợp bao gồm các loại đá dăm, cát, bột khoáng kết hợp cùng với chất kết dính là nhựa đường tỉ lệ 60/70 tạo thành một hợp chất đồng nhất có tỷ lệ và nhiệt độ chuẩn nhất định. Bê tông nhựa nóng thường sử dụng để bảo vệ bề mặt nên tránh được những tác động trực tiếp đến từ môi trường nhất là từ các loại phương tiện giao thông.

– Bê tông nhựa nóng Polymer: là một loại bê tông nhựa có kết cấu rất đặc biệt vì thành phần kết dính chính của nó là nhựa đường Polymer, được dựa trên mức tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 để sử dụng trong các công trình yêu cầu kỹ thuật cực cao vì đã có thể cải thiện thêm một số đặc tính của các loại bê tông nhựa thông thường.

Chính vì những đặc điểm nêu trên mà loại bê tông nhựa nóng này được sử dụng rộng rãi thay thế bê tông thường.

thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Phú

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An của Trường An Pacific có những gói dịch vụ nào?

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng của công ty Trường An Pacific cực kỳ đa dạng với những gói dịch vụ phong phú như sau:

– Làm đường nhựa chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại tất cả các địa bàn Thành phố Tân An.

– Làm đường nhựa hạt ở trong khu dân cư, đường giao thông, đường nội bộ ở trong các công ty nhà máy, các dự án đầu tư thi công bất động sản.

– Thi công thực hiện các loại nền trải thảm bê tông nhựa nóng cho khu vực bãi giữ xe, kho hàng.

– Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa hiện đại với mức giá cực rẻ.

– Nâng cấp, làm những con đường nhựa đi lại nội bộ cho các đơn khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp…

Ngoài ra Công Ty Trường An Pacific cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thật khác biệt từ phía khách hàng. Đảm bảo các công trình luôn được thi công chuẩn chỉnh, mang đến một sự an toàn cùng hiệu quả cao nhất.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An cực kỳ uy tín, chất lượng

Để mang lại một công trình chất lượng cao, hoàn thành đúng thời hạn và còn có độ bền cao trong thời gian sử dụng thì các loại chất liệu bê tông nhựa đường đang sử dụng chắc chắn cần phải đảm bảo chất lượng cao. Trường An Pacific là đơn vị luôn ưu tiên sử dụng các loại vật liệu có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất cạnh tranh, vừa có thể làm cho công trình bền đẹp mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Trường An Pacific. Công ty luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với thành quả công trình của mình.

Bên cạnh đó, tiến độ làm việc hoàn thành thi công nhanh chóng, khẩn trương cũng là thế mạnh lớn của công ty, đảm bảo có thể bàn giao lại mặt bằng đúng hẹn cho khách hàng. Hơn nữa thì chi phí cũng cạnh tranh và hợp lý hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Thạnh

Công ty Trường An Pacific là một trong những công ty thi công bê tông nhựa nóng uy tín nhất. Vì vậy, công ty luôn sẵn sàng hoàn thành tất cả mọi yêu cầu mong muốn từ phía khách hàng. Công ty cũng luôn tự tin có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu thi công bê tông nhựa nóng của khách hàng.

Tại Trường An Pacific, công ty không chỉ đảm bảo cho chất lượng của công trình mà còn luôn có một mức giá cạnh tranh cao nhất trong thị trường. Bảng báo giá của công ty sẽ được phân tích sao cho phù hợp với khối lượng và tính chất của quá trình thi công thực tế khi thực hiện khảo sát.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Tân An uy tín, giá rẻ thì Trường An Pacific sẽ là một địa chỉ tin cậy. Còn chần chờ gì nữa, chỉ cần truy cập vào trang web thicongbetongnhuanong.com là có thể ngay lập tức được tư vấn bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm rồi.