Thi công bê tông nhựa nóng Quận 2 Trường An Pacific báo nhanh nhanh

Rate this post

Không bao giờ là quá muộn để nâng cấp hay cải tiến. Tuy vậy, nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều điều người không biết khi nói đến quá trình thải bê tông nhựa nóng mặt đường. Trường An Pacific chúng tôi là công ty chuyên về thi công bê tông nhựa nóng Quận 2. Đơn vị chúng tôi thậm chí còn đang đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu thảm bê tông nhựa nóng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu quá trình thảm bê tông nhựa nóng là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Mặt đường bê tông nhựa nóng hiện đang là mặt đường chủ yếu được sử dụng trong giao thông đường bộ và các công trình xây dựng, đóng vai trò then chốt trong việc định hình mạng lưới giao thông lãnh thổ và xuyên quốc gia. Vật liệu bê tông nhựa nóng có mặt ở mọi cấp độ giao thông đường bộ, từ hệ thống đường địa phương, khu vực, quốc lộ, đến các đường cao tốc, đại lộ, vùng núi, vùng có thời tiết xấu.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 2 là hướng phát triển tất yếu

Ngày nay, quá trình thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 vẫn thường xuyên được các nhà nghiên cứu phát triển quan tâm. Hệ thống cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn ngày càng hoàn thiện, công nghệ xây dựng ngày càng phát triển đồng bộ và hiện đại. Do ưu điểm về độ bền và công nghệ thi công ngày càng tiên tiến, mặt đường bê tông nhựa nóng đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các tuyến đường cao cấp như đường cao tốc, sân bay ở các nước phát triển. Tỷ trọng sử dụng loại vật liệu này ngày càng tăng theo thời gian cùng với chiến lược phát triển đường giao thông vận tải ở các quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 là vật liệu vượt trội

Nếu dùng dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2, thì mặt đường sẽ có tuổi thọ sử dụng tương đối cao, tuy phụ thuộc vào tiêu chuẩn đánh giá của từng quốc gia nhưng tuổi thọ sử dụng của mặt đường bê tông nhựa nóng nói chung là khoảng trên vài chục năm. Thời gian sử dụng thực tế của mặt đường bê tông nhựa nóng thường dài hơn dự kiến ​​tại thời điểm thiết kế. Theo thống kê, một số đoạn mặt đường bê tông nhựa sau hơn chục năm kể từ khi xây dựng, mới cần phải được gia cố và một số đoạn vẫn còn nguyên sau chừng ấy năm sử dụng.

Cường độ mặt đường bê tông nhựa nóng cao, thích hợp cho các loại phương tiện giao thông, cường độ chống ẩm, chống nóng ổn định, cường độ sẽ không giảm trong một thời gian dài. Nó có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và hệ số bám dính giữa bánh xe và mặt đường cao, an toàn khi lái xe, thích hợp cho việc lái xe vào ban đêm trong tình trạng an toàn không cao nhất. Do tuổi thọ tương đối dài và chi phí bảo trì thấp, tổng chi phí xây dựng và vận hành của mặt đường nhựa nóng này rất thích hợp hỗ trợ chất lượng rất nhiều cho các công trình xây dựng.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 và quy trình hoàn chỉnh

Công ty thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 chúng tôi khuyến khích bạn đọc tổng quan từng bước trong quá trình thi công này cũng như là về các yêu cầu của mặt đường bê tông nhựa nóng. Từ đó, việc quản lý và theo sát công việc của nhà thầu cũng trở nên dễ dàng hơn.

✔️ Bước 1: Xử lý hiện trạng mặt đường

Bước đầu tiên trong việc trải bê tông nhựa nóng là loại bỏ bề mặt hiện có. Cho dù mặt đường hiện tại là chất liệu gì, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hạng nặng như xe nâng hàng và xe nâng nhỏ để tháo dỡ di dời, và nếu cần thiết sẽ có thể sử dụng các xe hạng nặng như là xe xúc lật phía trước và xe ben lớn. Chúng tôi cần phải dọn sạch mặt đường cũ nếu muốn công trình thảm bê tông nhựa nóng chất lượng cao, nhanh chóng.

✔️ Bước 2: Xác định độ dốc

Ở bước này, các kỹ sư Trường An cần phân loại, tính toán độ dốc và thiết kế phù hợp để đảm bảo phương án thi công. Công nghệ này cho phép các chuyên gia nhựa đường sẽ chuẩn bị bề mặt càng nhanh càng tốt cho quá trình thoát nước thích hợp.

Sử dụng phương tiện dẫn đường và máy phân loại động cơ tự động. Các kỹ sư chúng tôi sẽ rải lớp mặt bê tông nhựa nóng đảm bảo kỹ thuật và độ dày theo mặt đường. Ngoài ra, độ thoát nước thích hợp là rất quan trọng đối với mặt đường bê tông nhựa nóng. Vì nước là nguyên nhân chính gây ra các hư hỏng như ổ gà, vết nứt và chỗ nhô ra.

✔️ Bước 3: Chuẩn bị xây dựng các lớp nền bên dưới

Lớp phụ nền bên dưới là phần quan trọng nhất của mặt đường. Lớp nền kết cấu phụ bên dưới sẽ cung cấp bề mặt ổn định hỗ trợ mặt đường mới. Độ dày nền, ổn định nền và đầm nén là những yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Lớp nhựa đường trên cùng sẽ không tồn tại trong nhiều năm nếu lớp nền dưới không được nén chặt.

✔️ Bước 4: Kiểm tra độ bền của lớp nền

Sau khi đã cấp phối lớp nền và nén chặt hoàn toàn. Đơn vị cung ứng thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 chúng tôi sẽ thực hiện một bước bổ sung gia cố một lần nữa. Đảm bảo bề mặt bên dưới rắn chắc và sẵn sàng để hỗ trợ lớp nhựa đường mới.

✔️ Bước 5: Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

Sau khi lớp nền dưới đã vào vị trí được xác định và sửa chữa. Sau đó thêm là thêm chất kết dính để trải thảm bê tông nhựa nóng. Khi rải thảm bê tông nhựa thủ công trong không gian chật hẹp, nhà thầu phải tuân thủ các quy tắc sau:

+ Đầu tiên, yêu cầu công nhân xúc hỗn hợp bằng xẻng và đổ ở tầm thấp. Trong mọi trường hợp, không ném hỗn hợp quá xa để không bị chồng lên nhau. Trong trường hợp đó, quá trình xử lý sẽ lâu hơn.

+ Thứ hai, trong quá trình thi công, người thợ nên dùng bàn cào sắt để dàn đều các lớp phẳng nhằm để đạt được độ dốc theo yêu cầu. Độ dày cần tương ứng với độ dày của cấu trúc.

✔️ Bước 6: Đắp thêm một lớp nhựa đường mới

Khi kết cấu hỗ trợ mặt đường nhựa mới được thi công. Sau đó, một lớp nhựa đường mới trên cùng được thêm vào để đảm bảo để sạch sẽ và êm ái trong quá trình di chuyển của phương tiện.

Nhựa đường lớp bề mặt bao gồm cốt liệu mịn, cát và dầu. Sự kết hợp của những vật liệu này sẽ tạo ra một loại nhựa đường đen tuyền, khi được đắp lên đúng cách, sẽ mang lại một một lớp hoàn thiện bóng, mịn. Các nhà thầu lát nền thường sẽ tìm cách để làm phẳng quá trình chuyển đổi từ bề mặt cũ sang bề mặt mới. Để tạo điều kiện thích hợp nhất cho các phương tiện giao thông qua lại.

Khe nứt nối là khu vực mà bê tông hoặc nhựa đường cũ sẽ cọ xát lại với mặt đường nhựa mới. Những khu vực chuyển tiếp này cần được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo quá trình phối và thoát nước thích hợp.

✔️ Bước 7: Tiến hành lu lèn cho thảm bê tông nhựa nóng

Sau khi bê tông nhựa và các khe nối được làm phẳng và đầm toàn bộ bề mặt. Mặt đường bằng bê tông nhựa sẽ được lu lèn và láng bằng máy lu. Bước này đảm bảo rằng để không có phần nhô ra dù nhỏ nhất của cốt liệu hoặc đá nhô ra khỏi bề mặt mới.

Chúng tôi khuyến khích các nhà thầu tuân thủ các quy trình này khi thi công bê tông nhựa nóng. Điều này sẽ làm cho bề mặt nhựa đường sẽ được bền và hiệu quả trong nhiều năm.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 qua chia sẻ từ khách hàng

✔️ Chị Lý Hoàng My ngụ tại Quận 2 chia sẻ:

“Tôi là một giám sát công trình và vào tháng trước muốn thi công mặt đường nơi công trình của tôi. Tôi đã gọi điện cho vài nơi có đơn vị hỗ trợ nhưng hiệu quả mà họ đến thi công, tôi thấy là không đảm bảo chất lượng. Sau một thời gian, mặt đường có vấn đề. Tôi đành phải kiếm một công ty khác thì thấy Trường An được đánh giá khá ổn mà báo giá thi công bê tông nhựa nóng Quận 2 của công ty này không quá mắc. Sử dụng xong, tôi rất hài lòng về dịch vụ. Tôi còn được nhận chương trình bảo hành kéo dài hai năm đảm bảo. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục nhờ hỗ trợ từ các bạn. ”

✔️ Anh Lê Trung Hoàng ngụ tại Quận 2 cho biết

“Tôi đã liên hệ và muốn dùng thử dịch vụ thi công Trường An do đang có nhu cầu làm mặt đường mới, sau 30 phút liên hệ, người của họ đã đến ngay chỗ tôi và cũng tư vấn khá nhiệt tình, nhanh chóng nên tôi yên tâm nhờ công ty Trường An này thi công giúp tôi, chi phí phải chăng mà lại rất hiệu quả. Vì vậy, tôi sẽ ủng hộ công ty này lâu dài và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.”

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Quận 2 Trường An rất trân trọng những ý kiến ​​đóng góp của bạn đối với công ty. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về Công ty Trường An và sẽ có nhiều khách hàng tiếp tục tin dùng chúng tôi trong tương lai. Trên đây là những thông tin về thảm bê tông nhựa. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quá trình thi công bê tông nhựa nóng. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin kinh nghiệm thi công, hãy truy cập https://thicongbetongnhuanong.com/. Nếu bạn có nhu cầu thi công nhựa nóng hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0906.991.692, chúng tôi tự tin là nhà thầu thi công bê tông nhựa nóng hàng đầu tại Quận 2.