Yếu tố tác động đến báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại tphcm?

Rate this post

Thảm bê tông nhựa nóng chính là một sản phẩm có nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng. Những công trình như cầu đường, nhà xưởng, đường sá ngày càng sử dụng các sản phẩm này. Để có được báo giá thi công thảm tốt nhất. Dưới đây chính là những yếu tố khách hàng cần phải kiểm soát tốt.

Thảm bê tông nhựa nóng là sản phẩm như thế nào?

Thảm bê tông nhựa nóng chính là một hỗn hợp gồm cát, đá, nhựa đường, bột khoáng. Để có thể sản xuất được các sản phẩm này. Người ta thực hiện bằng cách đốt nóng chảy nhựa đường và trộn với các vật liệu đã rang khô ở nhiệt độ 140 độ C đến 160 độ C. Sau đó, hỗn hợp này được sử dụng để trải thảm bề mặt đường bộ. Sử dụng trong các công trình như: Sân bay, nhà xưởng, bãi đậu xe, đường đô thị, đường cao tốc và nhiều công trình khác nữa.

tham-be-tong-nhua-nong-1

Thảm bê tông nhựa nóng chính là một hỗn hợp gồm cát, đá, nhựa đường, bột khoáng

Để phân loại thảm bê tông nhựa nóng có rất nhiều cách khác nhau. Thông thường người ta sẽ căn cứ vào kích thước hạt, độ rỗng còn dư và chất lượng bê tông. 

Nếu như phân loại theo kích thước hạt thì thảm có thể chia thành hạt mịn, hạt trung, hạt thô và hạt cát. Nếu như phân loại theo độ rỗng còn dư thì phân chia ra thành loại nhựa chặt, loại nhựa rỗng và loại thoát nước. Còn nếu phân loại theo chất lượng thì có thể phân loại thảm ra thành loại 1 và thảm loại 2. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng

Diện tích công trình

Diện tích công trình là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công thảm. Công trình có quy mô và diện tích càng lớn thì báo giá càng cao và ngược lại. Các đơn vị thi công tại Tp Hồ Chí Minh sẽ căn cứ vào yếu tố này để lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Loại thảm sử dụng

Phân loại thảm sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công tại TP Hồ Chí Minh. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc tính, ưu điểm, nhược điểm và mức giá riêng. Khách hàng cần nắm được điều này để biết được báo giá thi công từ đơn vị thi công có phù hợp không.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng

Đơn vị cung cấp dịch vụ trải thảm bê tông nhựa nóng tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thảm tại Tp Hồ Chí Minh. Để nhận được báo giá thảm bê tông Tp Hồ Chí Minh tốt nhất, đảm bảo chất lượng công trình, khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín. 

Đơn giá thi công sẽ được các đơn vị uy tín gửi chi tiết tới khách hàng. Mức giá sẽ dựa trên thực trạng công trình và khối lượng công việc. Vì như đã nói, đơn giá còn phụ thuộc vào diện tích công trình, khoảng cách vận chuyển, khối lượng nhựa và máy móc được sử dụng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ rải thảm uy tín sẽ luôn ưu tiên đặt khách hàng trên hết. 

Trên đây chính là một số lưu ý để khách hàng nhận được báo giá thi công tại Tp Hồ Chí Minh tốt nhất. Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Trường An Pacific  sở hữu đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và quy trình thi công tối ưu, cùng giá thành cạnh tranh. Trường An Pacific luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Truy cập ngay website https://thicongbetongnhuanong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về Trường An Pacific .