#Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân TP Hồ Chí Minh thì Trường An Pacific chính là cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua. Với đội thợ thi công bê tông nhựa nóng cực chuyên nghiệp, công ty sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thi công giá rẻ, chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận được chất lượng công trình tốt nhất. Cùng tìm hiểu về thi công bê tông nhựa nóng Trường An Pacific trong bài viết dưới đây.

Bê tông nhựa nóng là gì?

Bê tông nhựa là một loại vật liệu xây dựng rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Thường sẽ được sử dụng trong các dự án xây dựng sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá đô thị… Bê tông nhựa là một hỗn hợp cấp phối bao gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, thường được sử dụng chủ yếu làm kết cấu phần mặt đường mềm.

Bê tông nhựa có tên tiếng Anh là Asphalt concrete là một loại vật liệu tổng hợp thường được sử dụng trong thi công xây dựng đường, đường cao tốc, sân bay, bãi đỗ xe, và nhiều loại mặt đường khác nữa. Nó thường sẽ được gọi đơn giản là nhựa đường khi người ta nhắc đến mặt đường nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân có gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề mà công ty còn có hệ thống thiết bị thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất của công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc thi công của quý khách hàng về thời gian cũng như về chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống 4 xe lu các loại Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống 4 xe rùa làm thảm nhựa chuyên dụng. Có thể đáp ứng được cho thi công những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương loại CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty còn sở hữu một hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa lành nghề. Nhờ điều này mà công ty đã trúng thầu những dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân – Đơn vị làm đường nhựa chuyên nghiệp

Với uy tín hàng đầu trong ngành, Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific đã thực hiện rất nhiều dự án thi công các loại đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng trên tất cả địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả Quận Bình Tân và nhiều Quận, Huyện khác.

Thi công đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng hiện nay có rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị nhà thầu nào uy tín nhằm để báo giá thi công bê tông nhựa nóng với mức giá rẻ mà yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng yêu cầu của khách hàng mà mức giá thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific sẽ luôn thực hiện đầy đủ các khảo sát thực địa để có thêm thông tin cũng như lắng nghe những yêu cầu thi công của khách hàng sau đó mới có thể lên kế hoạch thi công và có bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân có quy trình như thế nào?

Trường An Pacific luôn không ngừng cố gắng mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ thi công làm đường nhựa cùng sản phẩm bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân chất lượng với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty luôn có một quy trình thi công bê tông nhựa nóng cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi tiến hành bắt đầu thi công thì nhân viên kỹ thuật – kỹ sư của Trường An Pacific sẽ khảo sát địa điểm và kiểm tra độ lún, làm hà tầng lu để đảm bảo được mặt bằng đủ điều kiện thuận tiện nhất cho việc làm trải thảm nhựa thuận lợi.

– Bước 2: Bằng những công nghệ máy móc hiện đại việc vệ sinh mặt bằng sẽ tiến hành rất nhanh chóng, đảm bảo cho mặt đường luôn sạch sẽ và không hề bị ướt ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ kết dính của lớp nhựa nóng.

– Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường dạng lỏng tạo liên kết và giúp bám dính cho thảm bê tông asphalt theo các tiêu chuẩn 1kg/m2.

– Bước 4: Sử dụng các loại xe cơ giới như các loại xe lu, xe ủi..vv để thi công bê tông nhựa. Cần phải lu lèn thật chặt bê tông nhựa và lu bảo dưỡng kỹ càng cho đường sau khi thi công đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và bảo dưỡng kỹ lưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Trên đây chính là thông tin cần biết về thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân cũng như các dịch vụ của Trường An Pacific. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm và cũng giúp người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Trường An Pacific. Nếu cần xem thêm báo giá và muốn được tư vấn thi công miễn phí, khách hàng có thể truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com.