#Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành – Long An Trường An Pacific

Rate this post

Với nhu cầu cần nâng cao cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng đường giao thông đi lại, đường nhựa hiện nay chính là một lựa chọn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Do đó, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành cũng sẽ không phải là ngoại lệ khi rất được quan tâm. Để cung cấp các dịch vụ này, nhà đầu tư cần tìm được một đơn vị uy tín và có giá cả cạnh tranh trên thị trường và một cái tên nổi bật hiện nay là Trường An Pacific. Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ thi công đường nhựa này trong bài viết sau.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành – cấu trúc bê tông nhựa nóng là gì?

Một cấu trúc cực bền chắc, sử dụng muốn được bền lâu thì không thể thiếu đi các thành phần đã góp phần tạo nên chúng. Vậy, chức năng chính của các thành phần riêng biệt trong cấu trúc của bê tông nhựa nóng là:

– Cốt liệu lớn – cấp phối đá dăm chính là một bộ khung chịu lực chính yếu của con đường và giúp tạo độ nhám.

– Cốt liệu nhỏ sẽ bao gồm cát sông có những chức năng làm tăng lên độ độ đặc cho bê tông nhựa, đá xay và cũng giúp làm tăng diện tích của các vật liệu, nhờ đó mà tăng tính liên kết với nhựa.

– Bột khoáng hỗ trợ làm tăng thêm độ chặt cho các loại bê tông nhựa và làm tăng phần tỷ diện vật liệu khoáng. Bên cạnh đó, bột khoáng cũng là loại giúp tăng lớp vỏ cấu trúc và giúp nâng cao nhiệt độ hóa mềm dẻo, giúp ổn định nhiệt.

– Nhựa thì bên ngoài có tác dụng bao bọc xung quanh của các hạt khoáng thì có 1 phần nhựa là sẽ có thể thẩm thấm vào trong các phần mao quản của bề mặt đường và 1 phần tương tác với các bề mặt cốt liệu để có thể tạo được thành màng xà phòng không hòa tan.

– Một số phụ gia luôn giúp cải thiện thêm 1 số tính chất của bê tông nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành cần chuẩn bị gì trước khi thi công?

Chuẩn bị vật liệu thi công:

– Đá dăm: Đá dăm sẽ cần phải được nghiền sao cho đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Cát: Cát cũng phải chọn được những loại cát đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Bột khoáng: là vật liệu đã được nghiền mịn từ đá carbonat sạch và khô. Có cường độ nén không < 200daN/cm2 thì mới có thể đạt được yêu cầu để áp dụng cho dự án.

– Nhựa đường: Loại nhựa đường được dùng để sản xuất bê tông Asphalt nhựa nóng là nhựa sử dụng của các hãng nhựa nổi tiếng như: Caltex, Shell, ADCo,…

Chuẩn bị đủ các loại thiết bị thi công thảm bê tông nhựa nóng:

– Cần khoảng 5 xe tải để tự đổ 10 tấn để vận chuyển vật liệu.

– Cần khoảng 1 máy chuyên rải bê tông nhựa nóng chuyên dùng.

– Cần khoảng 2 lu tĩnh có bánh thép 6-8T.

– Cần khoảng 1 lu có bánh hơi.

– Cần khoảng 1 lu rung tải 14 tấn (khi rung đạt được 25T).

– Biển cảnh báo, rào chắn cũng như bao gồm các thiết bị đảm bảo an toàn cho giao thông.

Chuẩn bị đầy đủ các loại bê tông nhựa nóng Asphalt để thi công

– Bê tông nhựa nóng sẽ được trộn nhanh chóng trong trạm với các thành phần đã được chuẩn bị, được thiết kế và được sử dụng theo một tỉ lệ nhất định theo từng loại thảm bê tông nhựa nóng. Hỗn hợp của các loại bê tông nhựa nóngdùng để chế tạo ra cần phải đạt các chỉ tiêu kỹ thuật mà phần thiết kế đã đưa ra.

– Đơn vị cung cấp cũng cần chọn giải pháp tiêu chuẩn để thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Bình

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành giám sát như thế nào?

Việc giám sát quy trình một công trình thi công thảm bê tông nhựa nóng bao gồm các khâu:

– Các loại thiết bị dùng để cân đo, hoà trộn cần được kiểm tra độ chính xác.

– Các vật liệu trước khi được đưa vào để trộn cần được kiểm tra tính chất kỹ thuật.

– Bê tông nhựa nóng khi đã bắt đầu lấy ra khỏi các trạm trộn cũng cần được kiểm tra chất lượng.

– Giám sát và xem xét các vị trí để đặt tim đường, dây căng, thanh thép đã ở đúng vị trí yêu cầu hay chưa.

thi công bê tông nhựa nóng Quận Tân Phú

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành đảm bảo chất lượng 

Trường An Pacific là một đơn vị có trang bị cho đội ngũ của mình những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công. Ngoài ra, đơn vị cũng sở hữu một đội thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng của các đội ngũ cực kỳ lành nghề, Trường An Pacific tin chắc sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng bề mặt nhựa đường chất lượng.

Để đảm bảo được cho chất lượng mặt đường sau thi công bền đẹp cũng như có đủ độ phẳng cho mặt đường, quá trình thi công rải bê tông nhựa nóng của đơn vị đảm bảo luôn đáp ứng các yêu cầu thi công:

– Thiết bị thi công sẽ đảm bảo luôn phù hợp, thuận tiện, tình trạng hoạt động tốt và được bảo dưỡng một cách thường xuyên định kỳ.

– Khảo sát một cách kỹ càng và lập được phương án thi công trước, đặc biệt là vấn đề trạm trộn và hỗ trợ vận chuyển thảm bê tông nhựa nóng.

– Công nhân thi công cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm để làm chủ được công nghệ máy móc hiện đại hoặc tính toán dự trù tất cả công việc, chất lượng bề mặt thảm.

– Trong quá trình thi công cũng phải liên tục kiểm tra chất lượng công tác thi công, nếu cần thiết thì phải sửa chữa lại ngay lập tức khi thảm còn đang nóng.

Trên đây là những thông tin chia sử về thi công bê tông nhựa nóng Huyện Châu Thành. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho khách hàng thông tin cực kỳ hữu ích về thi công bê tông nhựa nóng và Trường An Pacific. Khách hàng cũng có thể xem thêm tin tức và liên hệ tư vấn ngay tại https://thicongbetongnhuanong.com/.