#Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Với nhu cầu nâng cao cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng đường giao thông đi lại, đường nhựa hiện nay là một lựa chọn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Do đó, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức cũng không phải là ngoại lệ khi rất được quan tâm. Để cung cấp dịch vụ này, nhà đầu tư cần tìm một đơn vị uy tín và có giá cả cạnh tranh trên thị trường và cái tên nổi bật hiện nay là Trường An Pacific. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công đường nhựa này trong bài viết sau.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức có cấu trúc ra sao?

Một cấu trúc bền chắc, sử dụng muốn được bền lâu thì không thể thiếu đi các thành phần đã tạo nên chúng. Vậy, chức năng của các thành phần riêng biệt trong cấu trúc bê tông nhựa nóng là:

– Cốt liệu lớn – cấp phối đá dăm là một bộ khung chịu lực chính yếu của con đường và giúp tạo độ nhám.

– Cốt liệu nhỏ bao gồm cát sông có chức năng làm tăng lên độ độ đặc cho bê tông nhựa, đá xay và cũng làm tăng diện tích của vật liệu, nhờ đó mà tăng tính liên kết với nhựa.

– Bột khoáng làm tăng thêm độ chặt cho bê tông nhựa và làm tăng phần tỷ diện vật liệu khoáng. Bên cạnh đó, bột khoáng cũng còn giúp tăng lớp vỏ cấu trúc và nâng cao nhiệt độ hóa mềm dẻo, giúp ổn định nhiệt.

– Nhựa thì ngoài có tác dụng bao bọc xung quanh các hạt khoáng thì có 1 phần nhựa là sẽ thẩm thấm vào trong các mao quản của bề mặt đường và 1 phần tương tác với bề mặt cốt liệu để có thể tạo thành màng xà phòng không hòa tan.

– Một số phụ gia giúp cải thiện thêm 1 số tính chất của bê tông nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức cần chuẩn bị gì trước khi thi công?

Chuẩn bị vật liệu thi công

– Đá dăm: Đá dăm sẽ phải được nghiền sao cho đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

Cát: Cát cũng phải chọn những loại cát đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Bột khoáng: là vật liệu được nghiền mịn từ đá carbonat sạch và khô. Có cường độ nén không < 200daN/cm2 thì mới có thể đạt yêu cầu để áp dụng cho dự án.

– Nhựa đường: Loại nhựa đường được dùng sản xuất bê tông Asphalt nhựa nóng là nhựa sử dụng của các hãng nổi tiếng như: Caltex, Shell, ADCo,…

Chuẩn bị các loại thiết bị thi công thảm bê tông nhựa nóng:

– Cần khoảng 5 xe tải tự đổ 10 tấn để vận chuyển vật liệu.

– Cần khoảng 1 máy rải bê tông nhựa nóng chuyên dùng.

– Cần khoảng 2 lu tĩnh bánh thép 6-8T.

– Cần khoảng 1 lu bánh hơi.

– Cần khoảng 1 lu rung 14 tấn (khi rung đạt được 25T).

– Biển cảnh báo, rào chắn cũng như các thiết bị đảm bảo an toàn cho giao thông.

Chuẩn bị các loại bê tông nhựa nóng Asphalt để thi công

– Bê tông nhựa nóng sẽ được trộn trong trạm với các thành phần đã được chuẩn bị, được thiết kế và sử dụng theo một tỉ lệ nhất định theo từng loại thảm bê tông nhựa nóng. Hỗn hợp các loại bê tông nhựa nóng chế tạo ra cần phải đạt các chỉ tiêu kỹ thuật mà thiết kế đã đưa ra.

– Đơn vị cung cấp cần chọn giải pháp tiêu chuẩn thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức giám sát như thế nào?

Việc giám sát quy trình thi công một công trình thảm bê tông nhựa nóng bao gồm các khâu:

– Các loại thiết bị cân đo, hoà trộn cần được kiểm tra độ chính xác.

– Các vật liệu trước khi được đưa vào trộn cần được kiểm tra tính chất kỹ thuật.

– Bê tông nhựa nóng khi đã bắt đầu rời khỏi các trạm trộn cũng cần được kiểm tra chất lượng.

– Giám sát và xem xét các vị trí đặt tim đường, dây căng, thanh thép đã được đúng vị trí yêu cầu hay chưa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức Trường An Pacific chất lượng chi phí hợp lý

Trường An Pacific là đơn vị có trang bị cho đội ngũ của mình những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu một đội thi công chuyên nghiệp với nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm. Với khả năng của các đội ngũ lành nghề, Trường An Pacific tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng bề mặt nhựa đường chất lượng.

Để đảm bảo được chất lượng mặt đường sau thi công bền đẹp cũng như độ phẳng mặt đường, quá trình thi công rải bê tông nhựa nóng của đơn vị luôn đáp ứng các yêu cầu thi công:

– Thiết bị thi công sẽ đảm bảo phù hợp, thuận tiện, tình trạng hoạt động tốt và được bảo dưỡng thường xuyên định kỳ.

– Khảo sát một cách kỹ càng và lên phương án thi công trước, đặc biệt là vấn đề trạm trộn và vận chuyển thảm bê tông nhựa nóng.

– Công nhân thi công là người có nhiều kinh nghiệm để làm chủ được công nghệ máy móc hiện địa hoặc tính toán dự trù được công việc, chất lượng bề mặt thảm.

– Trong quá trình thi công cần phải liên tục kiểm tra chất lượng thi công, nếu cần thiết thì phải sửa chữa ngay lập tức khi thảm còn đang nóng.

Trường An Pacific luôn đảm bảo với các nhà thầu khi thi công bê tông nhựa nóng được làm theo các bước này. Như vậy sẽ hoàn toàn đảm bảo bề mặt nhựa đường có độ bền nhiều năm và hoạt động hiệu quả cũng như giảm tối đa chi phí sửa chữa.

Trên đây chính là những thông tin về thi công bê tông nhựa nóng quận Thủ Đức. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp tới khách hàng thông tin hữu ích về thi công bê tông nhựa nóng và Trường An Pacific. Khách hàng cũng có thể xem thêm tin tức về kinh nghiệm xây dựng tại http://thicongbetongnhuanong.com/. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng hay liên hệ ngay với Trường An Pacific để có ngay những dịch vụ chất lượng nhất.