Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Với nhu cầu nâng cao cơ sở hạ tầng, nâng cấp về mặt chất lượng đường giao thông đi lại, đường nhựa hiện nay là một lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Do đó, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một cũng không phải là ngoại lệ khi rất được quan tâm. Để cung cấp dịch vụ này, các nhà đầu tư cần tìm một đơn vị uy tín và có giá cả cạnh tranh trên thị trường và cái tên cực kỳ nổi bật hiện nay là Trường An Pacific. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công đường nhựa nóng này trong bài viết sau.

Bê tông nhựa nóng có cấu trúc ra sao?

Một cấu trúc muốn thật bền chắc, sử dụng được bền lâu thì không thể thiếu đi các thành phần vật liệu đã tạo nên chúng. Vậy, chức năng của mỗi thành phần riêng biệt trong cấu trúc bê tông nhựa nóng là:

– Cốt liệu lớn – cấp phối đá dăm sẽ có vai trò là một bộ khung chịu lực chính yếu của con đường đồng thời giúp tạo độ nhám.

– Cốt liệu nhỏ bao gồm cát sông sẽ có chức năng làm tăng lên độ độ đặc cho bê tông nhựa, đá xay và cũng làm tăng cao diện tích của vật liệu, nhờ đó mà cũng tăng tính liên kết với nhựa.

– Bột khoáng làm tăng thêm độ chặt phù hợp cho bê tông nhựa và làm tăng phần tỷ diện vật liệu khoáng. Bên cạnh đó, bột khoáng cũng còn có thể giúp tăng lớp vỏ cấu trúc và nâng cao nhiệt độ hóa thêm mềm dẻo, giúp ổn định nhiệt.

– Nhựa thì ngoài có tác dụng bao bọc ở ngay xung quanh các hạt khoáng thì có 1 phần nhựa là sẽ thẩm thấm vào trong các mao quản nhỏ của bề mặt đường và 1 phần tương tác với bề mặt cốt liệu để có thể cùng tạo thành màng xà phòng không hòa tan.

– Một số phụ gia giúp cải thiện thêm một số những tính chất khác của bê tông nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một cần chuẩn bị gì trước khi thi công?

Chuẩn bị vật liệu thi công:

– Đá dăm: Đá dăm sẽ cần phải được nghiền chính xác sao cho đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Cát: Cát cũng phải chọn ra được những loại cát nào đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Bột khoáng: là vật liệu được nghiền thật mịn từ đá carbonat sạch và khô. Có cường độ nén không < 200daN/cm2 thì mới có thể đạt đến các yêu cầu để áp dụng cho dự án.

– Nhựa đường: Loại nhựa đường đã được dùng sản xuất bê tông Asphalt nhựa nóng là nhựa sử dụng của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Caltex, Shell, ADCo,…

Chuẩn bị tốt nhiều loại thiết bị thi công thảm bê tông nhựa nóng:

– Cần khoảng 5 xe tải tự đổ trọng tải 10 tấn để vận chuyển vật liệu.

– Cần khoảng 1 máy rải vật liệu bê tông nhựa nóng chuyên dùng.

– Cần khoảng 2 lu tĩnh loại bánh thép 6-8T.

– Cần khoảng 1 lu loại bánh hơi.

– Cần khoảng 1 lu rung trọng tải 14 tấn (khi rung đạt được 25T).

– Biển cảnh báo, rào chắn cũng như chuẩn bị các thiết bị đảm bảo an toàn cho giao thông.

Chuẩn bị các loại vật liệu bê tông nhựa nóng Asphalt để thi công

– Bê tông nhựa nóng sẽ được trộn đều trong trạm với các thành phần đã được chuẩn bị, được thiết kế và sử dụng theo một tỉ lệ vật liệu nhất định theo từng loại thảm bê tông nhựa nóng. Hỗn hợp các loại bê tông nhựa nóng đã được chế tạo ra cần phải đạt các chỉ tiêu kỹ thuật do thiết kế đã đưa ra.

– Đơn vị cung cấp cần chọn một giải pháp tiêu chuẩn thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một giám sát như thế nào?

Việc giám sát các quy trình thi công một công trình thảm bê tông nhựa nóng bao gồm các khâu:

– Các loại thiết bị dùng để cân đo, phối hợp hoà trộn cần được kiểm tra độ chính xác.

– Các vật liệu trước khi được đưa vào để tiến hành trộn cần được kiểm tra tính chất kỹ thuật.

– Bê tông nhựa nóng khi đã bắt đầu rời khỏi những trạm trộn cũng phải nhanh chóng được kiểm tra chất lượng.

– Giám sát và xem xét các vị trí xác định đặt tim đường, dây căng, thanh thép đã được đúng vị trí yêu cầu hay chưa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một dảm bảo chất lượng vượt trội

Trường An Pacific là đơn vị có trang bị cho đội ngũ thi công xây dựng của mình những trang thiết bị tối tân hiện đại phục vụ cho quá trình thi công. Với khả năng chuyên nghiệp của các đội ngũ lành nghề, Trường An Pacific tin chắc sẽ mang lại được cho quý khách hàng bề mặt nhựa đường chất lượng.

Để đảm bảo được chất lượng mặt đường ngay cả sau thi công được bền đẹp cũng như độ phẳng mặt đường, quá trình thi công rải đường bê tông nhựa nóng của đơn vị luôn đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong thi công.

Trường An Pacific luôn đảm bảo với các nhà thầu trong khi thi công bê tông nhựa nóng được làm theo các bước này. Như vậy sẽ có thể hoàn toàn đảm bảo bề mặt nhựa đường có độ bền nhiều năm và hoạt động hiệu quả cũng sẽ giúp giảm tối đa chi phí sửa chữa.

Trên đây chính là những thông tin về thi công bê tông nhựa nóng Thành phố Thủ Dầu Một. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho khách hàng thông tin hữu ích về thi công bê tông nhựa nóng và Trường An Pacific. Khách hàng có thể xem thêm tin tức về xây dựng tại http://thicongbetongnhuanong.com. Nếu khách hàng hiện đang có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng hay liên hệ ngay với công ty Trường An Pacific để có ngay những dịch vụ chất lượng nhất.