Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Thị xã Bình Long – Trường An Pacific Báo Giá Nhanh

Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện & nâng cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Bình Long ngày càng được cải tiến và hoàn thiện. Đây được đánh giá là một trong những loại vật liệu hàng đầu với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thực hiện cũng như những điều kiện thi công để đạt được kết quả như mong đợi nhé!

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng uy tín & chất lượng – Trường An Pacific

Tổng quan về vật liệu bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng (bê tông nhựa asphalt) là một hỗn hợp gồm các cốt liệu, như: Cát, đá dăm, bột khoáng,… Được trộn và nung nóng chảy nhựa đường, sau đó trộn với những vật liệu đã được rang khô nhằm loại bỏ hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu sẽ được trộn ở nhiệt độ khoảng 140 – 160 độ C.

Bê tông nhựa nóng là một loại vật liệu khá quan trọng và được sử dụng phổ biến trong đường bộ, đặc biệt là các dự án nhà xưởng, sân bay, bãi đỗ xe, đường sá, đô thị,… để trải thảm các bề mặt đường mềm.

Tổng quan về vật liệu bê tông nhựa nóng

Phân loại vật liệu bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng được sản xuất với nhiều chủng loại và tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng, như: Làm mới, sửa chữa, nâng cấp bến bãi, mặt đường ô tô, đường phố, quảng trường,… Bao gồm 2 chủng loại chính:

Bê tông nhựa nóng thông thường: Đây là một hỗn hợp gồm nhiều cốt liệu (cát, đá dăm, bột khoáng) được phối trộn với chất kết dính (nhựa đường 60/70) một cách đồng nhất theo tỷ lệ nhất định tại điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Hỗn hợp bê tông nhựa thường được sử dụng để thảm lớp mặt của nền đường nhằm mục đích bảo vệ nền hạ tránh khỏi những tác động trực tiếp từ môi trường & phương tiện giao thông.

Bê tông nhựa nóng Polymer: Đây là một loại bê tông nhựa khá đặc biệt với chất kết dính được sử dụng là nhựa đường polymer thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06, với mục đích cải thiện những đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường và ứng dụng vào những hạng mục công trình có yêu cầu kỹ thuật cao.

Ngoài ra, dựa vào kích thước của hạt bê tông nhựa nóng, chúng ta có thể phân loại như sau:

– Bê tông nhựa nóng với hạt mịn cấp độ hạt nhỏ.

– Bê tông nhựa nóng với hạt mịn C10.

– Bê tông nhựa nóng với hạt mịn C15.

– Bê tông nhựa nóng với hạt trung C20.

– Bê tông nhựa nóng với hạt thô C25.

– Bê tông nhựa C19.

Bê tông nhựa nóng C12.5 là gì?

Bê tông nhựa nóng C12.5 là một loại bê tông nhựa được tạo thành từ hỗn hợp nhiều cốt liệu (cát, đá dăm, bột khoáng ) và một vài chất phụ gia kết dính (nhựa đường 60/70) với kích thước hạt lớn nhất là 12,5 mm. Hàm lượng nhựa đường chiếm khoảng 5 – 6%.

Phân loại vật liệu bê tông nhựa nóng

Báo giá dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Bình Long

Mức giá thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Bình Long dao động trong khoảng 16.000.000đ – 17.000.000đ/1 ca, tùy đơn vị và chất lượng vật liệu được lựa chọn.

Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 Tấn 1.354.000 (đ/tấn)
Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 Tấn 1.295.000 (đ/tấn)
Bê tông nhựa nóng hạt thô C19 Tấn 1.198.000 (đ/tấn)
Bê tông nhựa nóng hạt Xốp C25 Tấn 1.168.000 (đ/tấn)

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với đơn vị thi công uy tín & chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

Báo giá dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Bình Long

Những lý do nên chọn thi công nhựa nóng Thị xã Bình Long – Trường An Pacific

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công bê tông nhựa nóng xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện & nâng cấp cơ sở hạ tầng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, Trường An Pacific vẫn là một trong những đơn vị được khách hàng đặc biệt tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây là tổng hợp một số ưu điểm nổi bật giúp Trường An khẳng định vị thế của mình trên thị trường:

– Đội ngũ nhân viên & kỹ thuật viên: Đây được coi là “bộ mặt” của đơn vị, những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên luôn được đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc qua từng ngày. Trường An cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

– Máy móc & trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: Đơn vị không ngừng đầu tư những máy móc & trang thiết bị máy móc tốt nhất, hiện đại nhất nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ cùng nhiều kỹ thuật mới. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

– Chi phí dịch vụ hợp lý: Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, Trường An Pacific được đánh giá là một trong những đơn vị thi công có chi phí dịch vụ giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị thi công nhựa nóng Trường An Pacific

Bài viết chia sẻ những thông tin về đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Bình Long – Trường An Pacific, đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy khi đã trở thành đối tác của nhiều dự án lớn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc bất cứ điều gì băn khoăn về dịch vụ này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0906.991.692 để được tư vấn & giải đáp chi tiết nhé!