#Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Cai Lậy Trường An Pacific báo giá nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Trường An Pacific là công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Thị xã Cai Lậy cũng như các khu vực khác tại tỉnh Tiền Giang và khu vực miền Nam. Với nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khẳng định rõ uy tín của mình qua các công trình thi công được các khách hàng đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bê tông nhựa nóng là gì?

Bê tông nhựa nóng là một loại vật liệu được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng giao thông. Đây là hỗn hợp tạo thành từ các cốt liệu (Đá dăm, cát, bột khoáng) với tỷ lệ nhất định và được sấy nóng, trộn đều với nhau sau đó trộn với nhựa đường theo một tỷ lệ xác định qua thiết kế cấp phối. Hỗn hợp bê tông nhựa nóng được sản xuất tại trạm trộn bê tông nhựa nóng.

Ưu – nhược điểm mặt đường bê tông nhựa

Ưu điểm

– Đường trải thảm bê tông nhựa an toàn cao hơn so với đường bê tông, nguyên do là vì mặt đường nhựa có độ ma sát và chống trượt tốt hơn.

– Bảo dưỡng, sửa chữa đường bê tông nhựa dễ dàng với chi phí thấp hơn.

– Độ cứng và độ bằng phẳng của đường bê tông nhựa nóng cao hơn.

– Mặt đường nhựa sẽ có khả năng chịu lực, chịu nén tốt hơn, ít hao mòn và sinh bụi.

– Kết cấu bê tông nhựa bền chắc.

Nhược điểm

– Mặt đường màu tối nên người lái xe khó xác định được phương hướng vào ban đêm.

– Hệ số bám giữa mặt đường và bánh xe giảm khi mặt đường ẩm ướt

– Mặt đường bị giảm độ ma sát theo thời gian, cùng các yếu tố khí hậu làm giảm tính năng ưu việt của mặt đường bê tông nhựa. Chính vì vậy việc bảo dưỡng đường bê tông nhựa theo thời gian khuyến cáo là điều cần thiết.

Phân loại bê tông nhựa nóng làm đường nông thôn

Lưu ý và yêu cầu về việc thi công bê tông nhựa nóng

Để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của mặt đường bê tông nhựa sau thi công, cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

– Thiết bị thi công phù hợp, thuận tiện, trạng thái hoạt động tốt và phải được bảo dưỡng định kỳ.

– Trước khi thi công phải khảo sát kỹ càng cũng như lên phương án phù hợp, đặc biệt là có công tác vận chuyển từ trạm trộn.

– Quá trình thi công cần liên tục kiểm tra, nếu sai sót thì sửa chữa ngay lập tức khi thảm còn nóng.

– Công nhân thực hiện thi công có nhiều kinh nghiệm để làm chủ được các ứng dụng công nghệ hoặc tính toán dự trù chi phí chính xác, chất lượng mặt thảm.

– Khi lu lèn thấy nhựa bê tông bị nứt thì có thể có các những nguyên nhân như sau: nhiệt độ hỗn hợp quá cao, tải trọng lu quá nặng, lớp bê tông quá yếu, nhựa nóng quá mỏng, hỗn hợp bê tông không đạt chất lượng. Từ đó đưa ra phương án xử lý thích hợp cho từng nguyên nhân.

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Cai Lậy cập nhật năm 2023

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Thị xã Cai Lậy là một loại hình dịch vụ khá đặc thù, không có mức giá cụ thể mà sẽ tùy vào vị trí của công trình, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy, để được tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi vào cho chúng tôi qua hotline 0906 991 692 để được hỗ trợ miễn phí.

Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Cai Lậy tại sao nên chọn Trường An Pacific?

Không chỉ sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, Trường An Pacific còn có hệ thống thiết bị thi công chuyên dụng. Cơ sở vật chất của công ty có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong việc thi công của khách hàng cả về thời gian cũng như chất lượng thi công, gồm có:

– Hệ thống 4 xe lu các loại, được trang bị bánh xích, bánh lốp từ 16 – 25 tấn.

– Hệ thống 4 xe rùa thi công thảm đường nhựa nóng chuyên dụng. Có thể đáp ứng thi công xây dựng những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương thuộc loại CRS 1 và MC70

Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa nóng. Nhờ điều này mà đơn vị đã có cơ hội trúng thầu các dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm tại nhiều tỉnh thành tại khu vực miền Nam.

Thi công bê tông nhựa nóng huyện Bắc Tân Uyên

Câu hỏi thường gặp

Khối lượng nhỏ Trường An Pacific có nhận làm hay không?

Công ty chúng tôi nhận thi công mọi loại công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành khu vực miền Nam, bao gồm cả sửa chữa và dặm vá mặt đường bê tông nhựa.

Thời gian thi công đường bê tông nhựa là bao lâu?

Thời gian thi công thảm bê tông nhựa nóng phụ thuộc vào diện tích công trình. Nếu khối lượng công trình vừa và nhỏ thì có thể hoàn thành nhanh và bàn giao trong ngày.

Giá thi công đường nhựa nóng ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

– Khối lượng thi công: khối lượng càng lớn thì giá rẻ hơn vì với quy mô lớn hơn, nhà thầu có thể tiết kiệm nguyên vật liệu và nhân công.

– Điều kiện thi công: thi công ở địa hình khắc nghiệt đòi hỏi trình độ và áp lực cao hơn nên giá thi công sẽ cao hơn.

– Tiến độ thi công: khách hàng yêu cầu tiến độ thi công nhanh thì đòi hỏi giá thi công sẽ cao hơn.

– Chất lượng thi công: chất lượng đi đôi với chi phí. Vì vậy, chủ đầu tư đừng ham rẻ để rồi nhận lại công trình kém chất lượng.

Trên đây là thông tin cần biết về thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Cai Lậy cũng như các dịch vụ của Trường An Pacific. Nếu cần xem thêm báo giá và muốn tư vấn thi công miễn phí, quý khách có thể truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com.