Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Nhà Bè Trường An Pacific báo giá nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Nhà Bè TP Hồ Chí Minh thì công ty Trường An Pacific chính là một cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên và thợ thi công bê tông nhựa nóng cực kỳ lành nghề, chuyên nghiệp, công ty sẽ là nơi cung cấp một dịch vụ thi công giá rẻ, uy tín giúp khách hàng nhận được công trình có chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay về thi công bê tông nhựa nóng và sự uy tín của thương hiệu Trường An Pacific trong bài viết dưới đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Nhà Bè kiểm soát chất lượng thi công

Để có được một công trình thi công bê tông nhựa nóng bền đẹp, chất lượng đảm bảo thì việc kiểm tra giám sát chất lượng là một khâu cực kỳ quan trọng. Đối với Trường An Pacific, khâu kiểm soát chất lượng thi công luôn được đặt lên hàng đầu và được tổ chức giám sát rất chuyên nghiệp.

Kiểm soát chất lượng thi công bê tông nhựa nóng cho công trình mặt đường giao thông sẽ gồm 2 phương diện là: Kiểm soát chất lượng vật tư được sử dụng và Kiểm soát chất lượng quá trình thi công mặt đường. Nếu làm chủ được cả 2 yếu tố trên thì chất lượng của công trình sau khi thi công hoàn toàn có thể được bảo đảm tốt nhất.

Quy trình chuẩn của quá trình giám sát, kiểm soát chất lượng thi công bê tông nhựa nóng bao gồm các phần như sau.

Kiểm tra trước khi thi công bê tông nhựa nóng

– Kiểm tra chất lượng của nền bê tông xi măng: Độ sạch và độ khô ráo của bề mặt móng bằng mắt.

– Kiểm tra sự đồng đều, hàm lượng của nhựa dính bám bằng kết quả thực hiện các thí nghiệm tại hiện trường.

– Kiểm tra vị trí: các cọc tim cùng với các cọc giới hạn các vệt rải.

– Kiểm tra bằng mắt: thành mép của các mối nối ngang, dọc của các vệt đã rải ngày hôm trước.

Kiểm tra song song quá trình thi công và lu lèn

– Kiểm tra chất lượng ban đầu của hỗn hợp bê tông nhựa.

– Kiểm tra độ bằng phẳng của công trình trong quá trình rải.

– Kiểm tra chất lượng các loại mối nối.

– Kiểm tra chất lượng của quá trình lu lèn.

Kiểm tra sau khi hoàn thành thi công bê tông nhựa nóng

– Kiểm tra cao độ, kích thước hình học (bề rộng của phần mặt đường, bề dày lớp thảm)

– Độ chặt của lu lèn: Hệ số độ chặt do lu lèn (K) của lớp phủ bê tông nhựa nóng sau khi hoàn thành thi công không nhỏ hơn 0,98

Ghi chú: Đối với những diện tích không thể thi công bằng thiết bị cơ giới (mặt bằng chật hẹp, vị trí các loại thiết bị cơ giới không vào được…) thì K >=0,95

Trong đó:

– Mật độ cần kiểm tra: 500m2 mặt đường / 1 mẫu khoan. Nên sử dụng các thiết bị thí nghiệm không phá hủy để kiểm tra thông số độ chặt lớp phủ bê tông nhựa nóng.

– Thành phần cấp phối cốt liệu, hàm lượng nhựa được lấy từ mẫu nguyên dạng ở mặt đường phải thỏa mãn được công thức chế tạo hỗn hợp bê tông nhựa đã được phê duyệt với sai số nằm trong khoảng quy định. Mật độ cần kiểm tra: 500m2 mặt đường/1 mẫu.

– Độ dính bám giữa lớp phủ bê tông nhựa nóng với lớp bê tông nhựa ở phía dưới phải tốt, được đánh giá bằng mắt thường bằng cách nhận xét mẫu khoan.

– Chất lượng của các mối nối được đánh giá đơn giản bằng mắt. Mối nối phải ngay thẳng, có độ bằng phẳng, không rỗ mặt, không có chỗ bị khấc, không có khe hở.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Nhà Bè Trường An Pacific chuyên nghiệp, uy tín

Với uy tín được đánh giá hàng đầu trong ngành, Trường An Pacific đã thực hiện được rất nhiều dự án thi công các loại đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng ở trên tất cả địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả khu vực Huyện Nhà Bè và nhiều Quận, Huyện khác.

Thi công đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng hiện nay đang là quy trình có rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn được đơn vị nhà thầu nào uy tín nhằm để báo giá thi công bê tông nhựa nóng với mức giá phải chăng mà yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng yêu cầu của khách hàng mà mức giá cho mỗi lần thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific sẽ luôn thực hiện đầy đủ những công tác khảo sát thực địa để có thêm thông tin cũng như lắng nghe kỹ càng những yêu cầu thi công của khách hàng sau đó mới có thể lên kế hoạch để thi công và có bảng báo giá một cách chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Trên đây chính là những thông tin cần biết về thi công bê tông nhựa nóng Huyện Nhà Bè cũng như các dịch vụ của Trường An Pacific. Mong rằng bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin mà mình đang quan tâm tìm kiếm và cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Trường An Pacific. Nếu muốn xem thêm báo giá và muốn được tư vấn thi công công trình miễn phí, khách hàng có thể truy cập vào website https://betongnhuanong.net/