Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Củ Chi Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Khách hàng nếu có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng Huyện Củ Chi nhưng vẫn chưa tìm được nhà thầu phù hợp? Sự lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với dịch vụ của công ty Trường An Pacific cực kỳ uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Củ Chi – Quy trình thi công chuyên nghiệp như thế nào?

Sau đây là tổng quan từng bước quy trình thi công bê tông nhựa nóng của Trường An Pacific.

Bước 1: Xử lý mặt đường

Bước đầu tiên là loại bỏ bề mặt hiện tại; cho dù đó là nhựa, bê tông hay đá lát. Việc phá dỡ và di dời thực hiện bằng máy móc hạng nặng, xe nâng và xe nâng nhỏ và khi cần thiết, xe xúc lật trước và xe ben lớn. Các nhà thầu cần dọn sạch sẽ mặt đường cũ để có một công trình thi công bê tông nhựa nóng chất lượng.

Bước 2: Phân loại

Ở bước này, các kỹ sư sẽ phân loại và tính toán độ dốc phù hợp để thiết kế đảm bảo quy hoạch công trình. Các chuyên gia nhựa đường sẽ chuẩn bị bề mặt để thoát nước thích hợp nhất.

Sử dụng phương tiện di chuyển với la-de và máy phân loại động cơ tự động. Kỹ sư sẽ phân loại bề mặt thi công bê tông nhựa nóng để đảm bảo kỹ thuật và độ dày của mặt đường.

Thoát nước thích hợp là điều rất quan trọng đối với nhựa đường vì nước là nguyên nhân chính gây hư hỏng, ổ gà, vết nứt và lô nhô.

Bước 3: Chuẩn bị lớp nền phụ

Phần quan trọng hàng đầu của bề mặt đường là lớp nền phụ. Lớp nền phụ hay còn gọi là đế phụ sẽ cung cấp một bề mặt ổn định hỗ trợ mặt đường mới. Trong quá trình lắp đặt, độ dày của đế, độ ổn định của nền cùng độ đầm nén là những bước thiết yếu. Nếu lớp nền phụ không nén chặt thích hợp, bề mặt nhựa đường trên cùng sẽ không có độ bền tốt trong nhiều năm.

Bước 4: Kiểm tra độ chắc của lớp nền

Sau khi lớp nền phụ được cấp phối và nén chặt; cần một bước bổ sung, được gọi là cuộn bằng chứng; để đảm bảo bề mặt chắc chắn và sẵn sàng hỗ trợ nhựa đường mới.

Bước 5: Thi công thảm bê tông nhựa nóng

Sau khi đế phụ hoàn thành thì đã đến lúc thêm chất kết dính và rải thảm bê tông nhựa nóng. Khi thi công rải thảm bê tông nhựa asphalt thủ công ở chỗ hẹp các nhà thầu cần phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt.

Bước 6: Thiết lập bề mặt nhựa đường mới

Khi các kết cấu hỗ trợ đã thi công xong thì lớp trên cùng sẽ được thêm vào để mang lại cho phương tiện giao thông một chuyến đi sạch sẽ và êm ái. Nhựa đường trên bề mặt được tạo thành từ cốt liệu nhỏ, cát và dầu.

Bước 7: Lu lèn

Sau khi phủ lớp nhựa đường, toàn bộ bề mặt sẽ được làm phẳng và lèn chặt. Sử dụng xe lu, mặt đường bê tông nhựa sẽ được lu lèn và láng phẳng. Bước này nhằm đảm bảo không để lại các vết lồi lõm nhỏ của cốt liệu hoặc đá chọc qua bề mặt nhẵn mới.

Trường An Pacific luôn cam kết với các nhà thầu đảm bảo quy trình như trên khi thi công bê tông nhựa nóng. Như vậy sẽ có thể đảm bảo bề mặt nhựa đường có độ bền nhiều năm và hoạt động hiệu quả.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Củ Chi cam kết uy tín, chất lượng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng của công ty Trường An Pacific. Công ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về công trình của mình.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng, khẩn trương cũng là thế mạnh lớn của công ty, đảm bảo bàn giao lại mặt bằng đúng hẹn với khách hàng. Hơn nữa thì chi phí cũng cạnh tranh, hợp lý hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Công ty Trường An Pacific hiện nay là một trong các công ty Thi công bê tông nhựa nóng uy tín nhất. Vì vậy, công ty sẽ luôn sẵn sàng thực hiện những yêu cầu mong muốn từ phía khách hàng. Công ty cũng có tự tin về năng lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu thi công bê tông nhựa nóng đến từ quý khách hàng.

Tại Trường An Pacific, công ty không chỉ đảm bảo cho chất lượng công trình mà còn luôn áp dụng mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường. Bảng báo giá của công ty sẽ được phân tích nhiều mặt phù hợp với khối lượng và tính chất thi công công việc thực tế khi công ty thực hiện khảo sát.

Trên đây là chính những thông tin chia sẻ về quy trình thi công bê tông nhựa nóng của Trường An Pacific. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới quý khách thông tin hữu ích về thi công ty.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng Huyện Củ Chi chuyên nghiệp, uy tín mà lại giá rẻ thì Trường An Pacific luôn là một địa chỉ tin cậy. Trường An Pacific tự tin là nhà thầu thi công bê tông nhựa nóng hàng đầu tại TP HCM. Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay vào trang web thicongbetongnhuanong.com để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ.