#Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Với nhu cầu cần phải nâng cao cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng đường giao thông đi lại, đường nhựa hiện nay chính là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Do đó, dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ cũng sẽ không phải là ngoại lệ khi rất được quan tâm. Để cung cấp các dịch vụ này, nhà đầu tư cũng cần tìm được một đơn vị uy tín và có giá cả cạnh tranh trên thị trường và cái tên đang nổi bật hiện nay là Trường An Pacific. Cùng tìm hiểu ngay về các dịch vụ thi công đường nhựa này trong bài viết sau.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 12

Bê tông nhựa nóng là gì?

Một cấu trúc hiện đại bền chắc lâu dài thì không thể thiếu đi các thành phần đã góp phần tạo nên chúng. Vậy, chức năng chính cho các thành phần riêng biệt trong cấu trúc của bê tông nhựa nóng là:

– Cốt liệu lớn – cấp phối đá dăm sẽ chính là một bộ khung chịu lực chính yếu của con đường và giúp tạo độ nhám.

– Cốt liệu nhỏ sẽ bao gồm cát sông luôn có những chức năng làm tăng lên độ độ đặc cho bê tông nhựa, đá xay và cũng sẽ giúp làm tăng diện tích của các vật liệu, nhờ đó mà hỗ trợ tăng tính liên kết với nhựa.

– Bột khoáng hỗ trợ giúp tăng thêm độ chặt cho các loại bê tông nhựa và làm tăng phần tỷ diện vật liệu khoáng. Bên cạnh đó, các loại bột khoáng cũng là loại giúp tăng lớp vỏ cấu trúc và giúp có thể nâng cao nhiệt độ hóa mềm dẻo, giúp ổn định nhiệt.

– Nhựa thì bên ngoài có tác dụng giúp bao bọc xung quanh của các hạt khoáng thì có 1 phần nhựa là sẽ có thể thẩm thấu vào trong các phần mao quản của bề mặt đường và 1 phần tương tác với các loại bề mặt cốt liệu để có thể tạo được thành một lớp màng xà phòng không hòa tan.

– Một số phụ gia luôn có thể giúp cải thiện thêm 1 số tính chất của bê tông nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 11

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ cần chuẩn bị gì trước khi thi công?

Chuẩn bị vật liệu thi công:

– Đá dăm: Đá dăm cũng sẽ cần phải được nghiền sao cho đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Cát: Cát cũng phải chọn được những loại vật liệu cát đạt các tiêu chí theo tiêu chuẩn của dự án.

– Bột khoáng: là vật liệu đã được nghiền mịn của đá carbonat sạch và khô. Có cường độ nén không < 200daN/cm2 thì mới có thể đạt đến được yêu cầu để áp dụng cho dự án.

– Nhựa đường: Loại nhựa đường có thể dùng để sản xuất bê tông Asphalt nhựa nóng là nhựa sử dụng của các hãng nhựa cực kỳ nổi tiếng như: Caltex, Shell, ADCo,…

Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị thi công thảm bê tông nhựa nóng:

– Cần khoảng 5 xe tải lớn để tự đổ 10 tấn để vận chuyển vật liệu.

– Cần khoảng 1 máy chuyên nghiệp để rải bê tông nhựa nóng chuyên dùng.

– Cần khoảng 2 lu tĩnh loại có bánh thép 6-8T.

– Cần khoảng 1 lu loại có bánh hơi.

– Cần khoảng 1 lu rung tải trọng 14 tấn (khi rung đạt được 25T).

– Biển cảnh báo, rào chắn và thêm các thiết bị đảm bảo an toàn cho giao thông.

Chuẩn bị đầy đủ bê tông nhựa nóng để thi công

– Bê tông nhựa nóng hiện nay sẽ được trộn nhanh chóng trong trạm với các thành phần đã được chuẩn bị, được thiết kế cũng hư được sử dụng theo một tỉ lệ nhất định theo từng loại thảm bê tông nhựa nóng. Hỗn hợp các loại bê tông nhựa nóng được dùng để chế tạo ra cần phải đạt chỉ tiêu kỹ thuật mà phần thiết kế đã đưa ra.

– Đơn vị cung cấp cũng cần phải chọn giải pháp tiêu chuẩn để thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 11

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ giám sát như thế nào?

Việc giám sát được các quy trình một công trình thi công thảm bê tông nhựa nóng bao gồm các khâu:

– Các loại thiết bị được dùng để cân đo, hoà trộn cần được kiểm tra độ chính xác.

– Các vật liệu trước khi được đưa vào máy để trộn cần được kiểm tra tính chất kỹ thuật.

– Bê tông nhựa nóng khi đã bắt đầu có thể lấy ra khỏi các trạm trộn cũng cần được kiểm tra chất lượng.

– Giám sát và xem xét các vị trí để có thể đặt tim đường, dây căng, thanh thép đã ở đúng vị trí yêu cầu hay chưa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 11

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ Trường An Pacific đảm bảo chất lượng

Trường An Pacific chính là một đơn vị có trang bị cho đội ngũ của mình những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thi công. Ngoài ra, đơn vị này cũng sở hữu một đội thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng tối ưu của các đội ngũ cực kỳ lành nghề, Trường An Pacific tin chắc sẽ mang lại cho tất cả quý khách hàng bề mặt nhựa đường chất lượng.

Để đảm bảo được chất lượng của mặt đường sau thi công bền đẹp cũng như có đủ độ phẳng cho mặt đường, quá trình thi công để rải bê tông nhựa nóng của đơn vị đảm bảo để chắc chắn luôn đáp ứng các yêu cầu thi công:

– Thiết bị thi công sẽ đảm bảo có thể phù hợp, thuận tiện, tình trạng hoạt động tốt và được bảo dưỡng thường xuyên định kỳ.

– Khảo sát một cách kỹ càng để lập được phương án thi công trước, đặc biệt là vấn đề trạm trộn và hỗ trợ khâu vận chuyển thảm bê tông nhựa nóng.

– Công nhân thi công cũng chính là người có rất nhiều kinh nghiệm để làm chủ được công nghệ máy móc hiện đại hoặc có thể tính toán dự trù tất cả công việc, chất lượng bề mặt thảm.

– Trong quá trình thi công cần phải liên tục kiểm tra chất lượng công tác thi công, nếu cần thiết thì phải sửa chữa lại ở đó ngay lập tức khi thảm còn đang nóng

Trên đây là những thông tin chia sẻ thiết thực về thi công bê tông nhựa nóng Huyện Đức Huệ. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho khách hàng về công nghệ và dịch vụ của Trường An Pacific. Khách hàng có thể xem thêm nhiều tin tức và liên hệ tư vấn ngay tại http://thicongbetongnhuanong.com/.