Thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Thuận An Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Thuận An thì Trường An Pacific chắc chắn là một cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua. Với đội thợ thi công bê tông nhựa nóng uy tín cực chuyên nghiệp, công ty sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thi công giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được chất lượng công trình tốt nhất. Cùng tìm hiểu về việc thi công bê tông nhựa nóng và dịch vụ của thương hiệu Trường An Pacific trong bài viết dưới đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn

Bê tông nhựa nóng nghĩa là gì?

Bê tông nhựa nóng là một loại vật liệu xây dựng hiện đại và rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Thường sẽ được sử dụng ở nhiều dự án xây dựng sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá đô thị… Bê tông nhựa chính là một hỗn hợp vật liệu cấp phối bao gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, thường được sử dụng chủ yếu thi công làm kết cấu phần mặt đường mềm.

Bê tông nhựa còn có tên gọi tiếng Anh là Asphalt concrete là một loại vật liệu xây dựng tổng hợp thường được sử dụng trong thi công để xây dựng các công trình đường, đường cao tốc, sân bay, bãi đỗ xe, và nhiều những loại đường bộ khác nữa. Nó thường sẽ được gọi đơn giản là nhựa đường mỗi khi người ta cần nhắc đến mặt đường nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Thuận An có các cơ sở vật chất thiết bị gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu được một đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp lành nghề mà công ty còn có hệ thống thiết bị kỹ thuật thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất khác nữa của công ty có thể đáp ứng cho mọi yêu cầu trong việc thi công của quý khách hàng cả về thời gian cũng như là về chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống gồm 4 xe lu các loại có trang bị Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống gồm 4 xe rùa thi công thảm nhựa chuyên dụng. Có thể đáp ứng được cho thi công xây dựng ở những công trình lớn.

– Hệ thống gồm 4 xe tưới nhũ tương thuộc loại CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty hiện nay cũng còn sở hữu một hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa lành nghề. Nhờ điều này mà công ty đã có được cơ hội trúng thầu những dự án đường sá cùng với nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn

Thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Thuận An – Đơn vị làm đường nhựa 

Với uy tín đứng top đầu trong ngành, Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific là cái tên đã thực hiện được rất nhiều những dự án thi công các loại đường nhựa, thi công trải thảm bê tông nhựa nóng ở trên toàn địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả Thành Phố Thuận An và nhiều Quận, Huyện lớn khác.

Thi công đường nhựa – thi công trải bê tông nhựa nóng thời điểm hiện nay có rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu lần lượt như khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn một đơn vị nhà thầu nào chất lượng uy tín nhằm để báo giá thi công bê tông nhựa nóng với một mức giá rẻ mà có thể yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố nổi bật như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng yêu cầu của nhiều khách hàng mà xét về mức giá thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific đảm bảo sẽ luôn thực hiện một cách đầy đủ các khảo sát thực địa để có thêm thông tin cũng như lắng nghe đầy đủ những yêu cầu thi công đến từ khách hàng sau đó mới có thể lên kế hoạch thực hiện thi công và có một bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất dành cho khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Thủ Đức

Thi công bê tông nhựa nóng Thành Phố Thuận An có quy trình như thế nào?

Công ty luôn có sẵn một quy trình thi công đường bê tông nhựa nóng cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học tuân theo quy trình các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi tiến hành bắt đầu việc thi công thì nhân viên kỹ thuật – kỹ sư của Trường An Pacific sẽ tiến hành khảo sát địa điểm công trình và kiểm tra độ lún, làm hạ tầng lu để có thể đảm bảo rằng mặt bằng đủ điều kiện cực kỳ thuận tiện nhất cho việc làm trải thảm nhựa được thuận lợi.

– Bước 2: Bằng những công nghệ và máy móc tiên tiến hiện đại việc vệ sinh mặt bằng sẽ tiến hành rất nhanh, đảm bảo cho phần mặt đường luôn sạch sẽ và không hề bị ướt ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là độ kết dính của lớp nhựa nóng.

– Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường đang trong dạng lỏng tạo liên kết và giúp bám dính cho thảm bê tông asphalt đúng theo như các tiêu chuẩn 1kg/m2.

– Bước 4: Sử dụng xe cơ giới chuyên nghiệp ví dụ như các loại xe lu, xe ủi..vv để thi công bê tông nhựa. Cần phải tiến hành lu lèn thật chặt lớp bê tông nhựa và lu bảo dưỡng kỹ càng cho đường sau khi hoàn thành thi công để đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và bảo dưỡng được một cách kỹ lưỡng công trình sau khi trải phần thảm bê tông nhựa xong.

Trên đây chính là tổng hợp thông tin cần biết về thi công bê tông nhựa nóng tại Thành Phố Thuận An cũng như về các dịch vụ của Trường An Pacific. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp đến khách hàng những thông tin cần tìm và cũng giúp người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của công ty Trường An Pacific. Nếu muốn xem thêm báo giá và được tư vấn thi công một cách miễn phí, khách hàng chỉ cần truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com.