#Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Hiện nay, cùng với sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của các Quận Huyện cũng đang phát triển liên tục. Do đó nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn đang ngày một gia tăng chóng mặt. Nếu đang muốn tìm kiếm một cái tên phù hợp, Trường An Pacific chắc chắn sẽ là một đề cử sáng giá cho công trình của khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn – Tìm hiểu về bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa là một loại vật liệu khá là quan trọng và phổ biến trong thi công đường bộ. Loại bê tông hiện đại này thường được áp dụng cho các dự án thi công sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá… với nguyên liệu thường bao gồm hỗn hợp đá, cát, nhựa đường, bột cấp phối và sẽ được sử dụng để trải thảm các bề mặt đường mềm.

Khách hàng cũng nên tìm hiểu về những thông tin như quy trình thi công mặt đường bằng bê tông nhựa nóng để có thể hiểu rõ hơn về bê tông nhựa nóng khi mong muốn sử dụng trong thi công mặt đường.

Sản xuất bê tông nhựa nóng sẽ bằng cách đốt nóng chảy phần nhựa đường. Sau đó trộn với vật liệu đã chuẩn bị rang khô trước đỏ để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu này sẽ được trộn đều với nhau bằng một máy trộn ở nhiệt độ 140- 160oC.

Bê tông nhựa nóng thường là một loại bao gồm hỗn hợp cốt liệu như là đá dăm, cát, bột khoáng và chất để kết dính lại là nhựa đường 60/70. Các loại cốt liệu này sẽ được phối hợp và trộn đồng nhất với nhau theo tỷ lệ xác định ở mức nhiệt độ cho phép. Sử dụng hỗn hợp bê tông nhựa nóng thường là để thảm mặt của nền đường với mục đích chính là bảo vệ nền hạ tránh được những tác động trực tiếp đến từ phía môi trường và phương tiện giao thông đi lại thường xuyên.

Bê tông nhựa nóng Polymer lại là loại bê tông đặc biệt khi có sử dụng chất kết dính là nhựa đường polymer, thiết kế theo tiêu chuẩn số 22 TCN 356-06. Loại bê tông này được ra đời nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính cũ của bê tông nhựa thông thường để ứng dụng cho những hạng mục công trình giao thông đòi hỏi cầu kỹ thuật cao hơn.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn – Điều kiện thi công bê tông nhựa nóng

Có rất nhiều khách hàng không biết thi công thảm bê tông nhựa nóng trong điều kiện như thế nào thì là hợp lý? Theo kinh nghiệm của Trường An Pacific, khi rải thảm bê tông nhựa nóng; nhà thầu cần phải thi công trong điều kiến thời khô ráo, tốt nhất là khi có nắng ráo. Khách hàng có thể thấy ngoài đời sống, chúng ta thường sẽ bắt gặp các nhà thầu thi công đường nhựa vào thời tiết mùa hè. Rất hiếm khi chọn thi công vào mùa đông. Nếu thi công vào mùa đông, nhà thầu sẽ cần đảm bảo quy trình kỹ thuật phải khắt khe hơn và cần chuẩn bị những phương án để có thể đề phòng trường hợp ngập nước.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn có phương án thi công như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng là một mối bận tâm đang ngày một gia tăng hơn nữa vì tốc độ tăng trưởng chóng mặt của các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực hiện đang phát triển liên tục. Với những danh tiếng về uy tín chất lượng và giá cả công trình, Trường An Pacific chắc chắn là một ứng cử viên vô cùng sáng giá cho công trình của khách hàng.

Trường An Pacific luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, những phương án thi công của đơn vị cũng vô cùng tối ưu như sau:

– Chọn phương tiện thi công công trình theo thiết kế và dự toán thi công, từ đó lên kế hoạch về tiến độ thi công.

– Chọn phương án thi công theo từng bước, sau mỗi công đoạn đều sẽ đánh giá yêu cầu kỹ thuật rồi mới tiếp tục thi công.

– Bố trí kỹ càng từng đội công nhân theo từng hạng mục công việc khác nhau: đào đường và thực hiện thi công đá cấp phối.

– Lắp đặt các phần hàng rào, dây chắn cô lập các khu vực thi công với các khu vực khác có phương tiện đi lại.

– Sau khi đã hoàn thành các phần việc trên, Trường An Pacific mới bắt đầu thi công mặt đường chính. Hơn nữa, đơn vị sẽ tiến hành thi công thêm vào ban đêm với các công trình cần đẩy nhanh tiến độ.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn Trường An Pacific – đảm bảo chất lượng 100%

Trong quá trình thi công, Trường An Pacific luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm và sau khi bàn giao đơn vị vẫn luôn thực hiện dịch vụ bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Đơn vị sẽ bảo hành các công trình trong khoảng thời gian đúng hạng mục theo như văn bản đã ký trong thỏa thuận. Trường An Pacific cam kết sẽ khắc phục, sửa chữa các hư hỏng(nếu có) ghi trong thỏa thuận.

Đến với Trường An Pacific, khách hàng sẽ có thể cảm thấy hài lòng về chất lượng thảm bê tông, giá cả, cũng như đối với các nhân viên có thái độ phục vụ nhiệt tình. Công ty cũng luôn rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn nữa.

Bài viết đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn của công ty Trường An Pacific. Hy vọng khách hàng đã có được sự tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com để biết thêm thông tin cũng như được nhận tư vấn miễn phí.