#Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam Trường An Pacific báo giá nhanh

Rate this post

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam thì công ty Trường An Pacific chính là cái tên mà khách hàng sẽ không nên bỏ qua. Với đội thợ thi công bê tông nhựa nóng cực kỳ là chuyên nghiệp, công ty sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ thi công giá rẻ, chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhận được chất lượng công trình tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngày về thi công bê tông nhựa nóng và thương hiệu Trường An Pacific uy tín trong bài viết dưới đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Hóc Môn

Tìm hiểu về bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa chính là một loại vật liệu xây dựng cực kỳ quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Thường sẽ là vật liệu được sử dụng trong các dự án thi công xây dựng sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá đô thị… Bê tông nhựa được biết là một hỗn hợp cấp phối bao gồm: đá, cát, bột khoáng với nhựa đường, thường sẽ được sử dụng chủ yếu làm kết cấu phần mặt của đường mềm.

Bê tông nhựa là vật liệt có tên tiếng Anh là Asphalt concrete là một loại vật liệu tổng hợp thường được sử dụng trong quá trình thi công xây dựng đường, đường cao tốc, sân bay, bãi đỗ xe, và nhiều loại mặt đường kiểu khác nữa. Nó cũng thường sẽ được gọi đơn giản là nhựa đường khi mà người ta nhắc đến mặt đường nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam có những thiết bị thi công nào?

Không chỉ có sở hữu một đội ngũ công nhân cực kỳ chuyên nghiệp lành nghề mà công ty cũng có hệ thống thiết bị thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất của toàn bộ công ty có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trong việc thi công của quý khách hàng về cả thời gian cũng như về chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống 4 xe lu đa dạng chủng loại Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống 4 xe rùa làm thảm nhựa nóng chuyên dụng. Có thể đáp ứng được cho quá trình thi công những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương loại số CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty cũng còn sở hữu một hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa nóng cực lành nghề. Nhờ điều này mà công ty đã có thẻ trúng thầu những dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm quan trọng tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam – quy trình thi công cụ thể

Trường An Pacific luôn không ngừng cố gắng để có thể mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ thi công làm đường nhựa cùng với các sản phẩm bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam chất lượng với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty sẽ luôn có một quy trình thi công bê tông nhựa nóng một cách cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học theo từng bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi tiến hành bắt đầu quá trình thi công thì nhân viên kỹ thuật – kỹ sư của Trường An Pacific sẽ thực hiện khảo sát địa điểm và kiểm tra độ lún, làm hạ tầng lu để có thể đảm bảo được mặt bằng có thật sự đủ điều kiện thuận tiện nhất cho việc làm trải thảm nhựa thuận lợi hay không.

– Bước 2: Bằng những công nghệ và các loại máy móc hiện đại việc vệ sinh mặt bằng sẽ tiến hành rất nhanh chóng, đảm bảo rằng mặt đường luôn sạch sẽ và không hề bị ướt ảnh hưởng đến chất lượng thi công cũng như độ kết dính của lớp nhựa nóng.

– Bước 3: Tưới lớp nhũ tương của nhựa đường dạng lỏng tạo liên kết và giúp bám dính tốt cho thảm bê tông asphalt theo các tiêu chuẩn 1kg/m2.

– Bước 4: Sử dụng các loại xe cơ giới khác như các loại xe lu, xe ủi..vv để thi công bê tông nhựa. Cần phải lu lèn sao cho thật chặt bê tông nhựa và lu bảo dưỡng kỹ càng cho đường sau khi hoàn thành thi công đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và theo dõi bảo dưỡng kỹ lưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Gò Vấp

Thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam Trường An Pacific – đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Với uy tín dẫn đầu trong ngành, Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific đã thực hiện rất nhiều các dự án thi công các địa điểm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng trên hầu như tất cả địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả khu vực Huyện Mỏ Cày Nam và nhiều Quận, Huyện khác.

Thi công đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng hiện nay cđang ó rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu thực hiện khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị nhà thầu nào uy tín nhằm để có thể báo giá thi công bê tông nhựa nóng với mức giá rẻ mà yên tâm nhất về chất lượng.

Đặc biệt, tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng với yêu cầu của khách hàng mà mức giá thực hiện thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific sẽ luôn cam kết thực hiện đầy đủ các khảo sát thực địa để có thêm thông tin chính xác cũng như lắng nghe những yêu cầu thi công của khách hàng sau đó mới thực hiện lên kế hoạch thi công và có bảng báo giá thi công chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Trên đây chính là thông tin quan trọng về thi công bê tông nhựa nóng Huyện Mỏ Cày Nam cũng như các dịch vụ của công ty Trường An Pacific. Mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin mà khách hàng đang quan tâm và giúp hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Trường An Pacific. Nếu khách hàng muốn được báo giá và tư vấn thi công miễn phí, khách hàng có thể truy cập ngay tiếp vào website thicongbetongnhuanong.com.