Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành Trường An Pacific báo giá nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành thì Trường An Pacific chắc chắn là cái tên mà khách hàng không nên bỏ qua. Với đội thợ thi công bê tông nhựa nóng uy tín chuyên nghiệp, công ty sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thi công giá rẻ, chuyên nghiệp giúp khách hàng có được chất lượng công trình tốt nhất. Cùng tìm hiểu về thi công bê tông nhựa nóng và dịch vụ của thương hiệu Trường An Pacific trong bài viết dưới đây.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận 12

Bê tông nhựa nóng nghĩa là gì?

Bê tông nhựa là một loại vật liệu xây dựng hiện đại rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ. Thường sẽ được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá đô thị… Bê tông nhựa là một hỗn hợp vật liệu cấp phối bao gồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường, thường sử dụng chủ yếu thi công làm kết cấu phần mặt đường mềm.

Bê tông nhựa còn có tên tiếng Anh là Asphalt concrete là một loại vật liệu xây dựng tổng hợp thường được sử dụng trong thi công xây dựng các công trình đường, đường cao tốc, sân bay, bãi đỗ xe, và nhiều loại đường bộ khác nữa. Nó thường sẽ được gọi đơn giản là nhựa đường mỗi khi người ta nhắc đến mặt đường nhựa.

Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành có các cơ sở vật chất thiết bị gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu một đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp lành nghề mà công ty còn có hệ thống thiết bị thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất khác của công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc thi công của quý khách hàng cả về thời gian cũng như về chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống 4 xe lu các loại có trang bị Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống 4 xe rùa thi công thảm nhựa chuyên dụng. Có thể đáp ứng được cho thi công xây dựng những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương thuộc loại CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty này cũng còn sở hữu một hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa lành nghề. Nhờ điều này mà công ty đã có cơ hội trúng thầu những dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm tại nhiều tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Tân

Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành Trường an chuyên nghiệp

Với uy tín đứng hàng đầu trong ngành, Công ty Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Trường An Pacific là cái tên đã thực hiện được rất nhiều dự án thi công các loại đường nhựa, thi công trải thảm bê tông nhựa nóng ở trên tất cả địa bàn của Tp Hồ Chí Minh bao gồm cả Thị xã Hòa Thành và nhiều Quận, Huyện khác.

Thi công đường nhựa – trải bê tông nhựa nóng thời điểm hiện nay có rất nhiều giai đoạn phức tạp, từ những khâu như khảo sát – thiết kế – chuẩn bị – thi công. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị nhà thầu nào chất lượng uy tín nhằm để báo giá thi công bê tông nhựa nóng với mức giá rẻ mà có thể yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, tùy thuộc vào rất nhiều những yếu tố nổi bật như địa điểm, thời gian, khối lượng cùng yêu cầu của khách hàng mà xét về mức giá thi công thường có sự thay đổi khác nhau. Cho nên, Trường An Pacific sẽ luôn thực hiện một cách đầy đủ các khảo sát thực địa để có thêm thông tin cũng như lắng nghe được những yêu cầu thi công của khách hàng sau đó mới có thể lên kế hoạch thi công và có một bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng Quận Bình Thạnh

Thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành có quy trình như thế nào?

Trường An Pacific luôn không ngừng cố gắng để có thể mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ thi công làm đường nhựa cùng các sản phẩm bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành chất lượng với những giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty luôn có một quy trình thi công đường bê tông nhựa nóng cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học theo quy trình các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Trước khi tiến hành bắt đầu thi công thì các nhân viên kỹ thuật – kỹ sư của Trường An Pacific sẽ khảo sát địa điểm công trình và kiểm tra độ lún, làm hạ tầng lu để có thể đảm bảo được mặt bằng đủ điều kiện cực kỳ thuận tiện nhất cho việc làm trải thảm nhựa thuận lợi.

– Bước 2: Bằng những công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại việc vệ sinh mặt bằng sẽ tiến hành rất nhanh chóng, đảm bảo cho phần mặt đường luôn sạch sẽ và không hề bị ướt ảnh hưởng đến chất lượng cũng giống như độ kết dính của lớp nhựa nóng.

– Bước 3: Tưới lớp nhũ tương nhựa đường đang ở dạng lỏng tạo liên kết và giúp bám dính cho thảm bê tông asphalt đúng theo các tiêu chuẩn 1kg/m2.

– Bước 4: Sử dụng các loại xe cơ giới ví dụ như các loại xe lu, xe ủi..vv để thi công bê tông nhựa. Cần phải lu lèn thật chặt lớp bê tông nhựa và lu bảo dưỡng kỹ càng cho đường sau khi thi công để đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và bảo dưỡng một cách kỹ lưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Trên đây chính là một thông tin cần biết về thi công bê tông nhựa nóng Thị xã Hòa Thành cũng như các dịch vụ của Trường An Pacific. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin mà khách hàng hiện đang quan tâm tìm kiếm và cũng giúp người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của công ty Trường An Pacific. Nếu cần xem thêm báo giá và muốn được tư vấn thi công một cách miễn phí, khách hàng có thể truy cập vào website thicongbetongnhuanong.com.